10 mẹo giúp bạn luôn thoải mái trong mùa hè

0
48

Để luôn khỏe mạnh và cảm thấy thoải mái trong mùa hè, điều quan trọng nhất là bạn cần giữ cho nhiệt độ cơ thể mình không tăng lên đột ngột và giảm thiểu những tác động do nhiệt độ cao.

Mùa hè đã đến và khí hậu đang nóng lên. Bạn sẽ phải thay đổi nhiều trong cuộc sống hàng ngày để thích nghi với khí hậu. Các tia ánh nắng mặt trời gay gắt có thể gây tổn thương da, tăng nguy cơ đột quỵ do nhiệt và các vấn đề sức khỏe khác.

Để luôn khỏe mạnh và cảm thấy thoải mái trong mùa hè, điều quan trọng nhất là bạn cần giữ cho nhiệt độ cơ thể mình không tăng lên đột ngột và giảm thiểu những tác động do nhiệt độ cao gây ra với cơ thể. Chính vì vậy, bạn cần giữ cho cơ thể mình luôn “mát mẻ”.

Mặc quần áo rộng, sáng màu là một cách để giữ cho bạn không bị hấp thụ nhiều nhiệt từ ánh mặt trời. Bạn cần giữ cho cơ thể không bị mất nước, đặc biệt là mất nước trầm trọng. Để giữ cho cơ thể khỏe mạnh, đủ nước, bạn có thể uống nhiều nước hàng ngày, ăn nhiều rau xanh và trái cây, tránh uống trà, cà phê, rượu và cũng như chất lỏng khử nước khác.

Để giúp cơ thể đối phó với cái nóng mùa hè, bạn có thể tham khảo:

 

10-meo-giup-ban-luon-thoai-mai-trong-mua-he

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here