2 cách sinh con theo ý muốn của y học Đông – Tây

0
427

Việc sinh con theo ý muốn được rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm, đặc biệt là khi sinh cháu thứ 2. Để đạt được tỉ lệ thành công cao, các cặp vợ chồng nên chuẩn bị sức khỏe tốt nhát và đặc biệt là tiến hành khám tiền sản. Đây là các giúp bạn thuận lợi mang thai và giảm tối thiểu những ảnh hưởng không tốt tới các bé sau này.

2 cách sinh con theo ý muốn của y học Đông - TâyBên cạnh đó, muốn sinh con theo ý muốn, bạn nên tham khảo 2 cách của y học phương Tây và phương Đông sau đây để có thể có tỷ lệ thành công cao nhất theo ý nguyện.

Điểm danh 2 cách sinh con theo ý muốn trên 90%

1. Sinh con theo phương pháp Shettles

Phương pháp Shettles đã từng được phân tích trong cuốn sách Lựa chọn giới tính thai nhi xuất bản năm 1960 của Landrum B. Shettles và đồng tác giả David Rorvik. Theo lý thuyết này, nhiễm sắc thể Y nhỏ hơn, ít mạnh mẽ hơn, nhưng lại di chuyển nhanh hơn so với các tinh binh X. Môi trường a-xít sẽ khiến khả năng “bơi lội” của nhiễm sắc thể Y giảm, tạo điều kiện cho X tiến về đích. Dựa trên giải thích này, có rất nhiều cách để tăng khả năng sinh theo ý muốn.

cách nào để canh ngày rụng trứng để sinh con trai

Nếu muốn sinh con trai, người vợ cần xác định thời gian rụng trứng, “yêu” càng gần ngày rụng trứng thì tỷ lệ thụ thai thành công bé trai càng cao. Để xác định chính xác ngày rụng trứng, bạn cần theo dõi chất nhầy mỗi ngày. Ngay trước ngày rụng trứng, chất nhầy thường có tính đàn hồi, tương tự như lòng trắng trứng. Theo phương pháp Shettles, phụ nữ có mong muốn sinh con trai, nên lập biểu đồ về chất nhầy của tử cung ít nhất một tháng trước khi thụ thai. Bên cạnh đó, người vợ nên đo nhiệt độ cơ thể mỗi sáng. Sau khi trứng rụng, nhiệt độ cơ thể sẽ tăng bất thường.

2 cách sinh con theo ý muốn của y học Đông - Tây

Phương pháp Shettles khuyến khích rằng người cha nên đảm bảo số lượng và chất lượng các “chiến binh” tốt cho ngày thụ thai. Điều này có nghĩa, đàn ông phải nhịn “yêu” trong vòng 2-5 ngày trước thời điểm rụng trứng. Nói chính xác hơn, các cặp vợ chồng muốn sinh con trai nên “yêu đương” trước khi trứng rụng 3 ngày, khả năng sinh con gái là rất cao. Trong khi đó, khoảng từ 2 ngày đến kỳ rụng trứng, lại dễ sinh con trai.

2. Sinh con theo ý muốn theo lịch vạn niên Trung Quốc

Bảng tính sinh con trai con gái theo ý muốn của Trung Quốc được các thái giám trong triều phong kiến ghi chép lại, theo đó nguyên tắc sinh con trai con gái phụ thuộc rất lớn vào tuổi của mẹ tháng thụ thai.

bang-tinh-sinh-con-trai-con-gai-cua-nguoi-trung-quoc-1-bb-baaad0RRUW-e1460638830370

Bạn có thể theo dõi cách tính này thông qua bảng thông tin sau. Tuổi âm lịch của mẹ bạn xem theo cột dọc có màu xanh. Trước tiên, người mẹ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình. Sau đó, vợ chồng bạn sẽ tiến hành “yêu” sao cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng ở trên: dấu + là sinh con trai, dấu – là sinh con gái.

2 cách sinh con theo ý muốn của y học Đông - Tây

Khi ứng dụng cách tính dựa trên bảng lịch vạn này, bạn cũng cần quan tâm đến cả dinh dưỡng và tâm lý. Bởi 2 yếu tố này đều có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của việc mang thai theo ý muốn.

Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here