2 công thức tẩy lông vĩnh viễn từ oxy già và lá trầu không

0
77

Biết công dụng ngoại đạo này từ oxy già và lá trầu không, đảm bảo cả đời bạn không bao giờ phải mua bất kỳ một lọ kem tẩy lông nào nữa.

Xem thêm:

Công thức 1: Tẩy lông bằng oxy già

Nguyên liệu cần có:

– 1 lọ oxy già
– Bông tẩy trang hoặc bông y tế
– Bát và thìa.
tay-long-bang-oxy-giaCách thực hiện:

– Cho hết oxy già ra một chiếc bát nhỏ, rồi cho bông tẩy trang thấm đều trong dung dịch chừng 3 – 5 phút.

Công thức 2: Tẩy lông bằng lá trầu không

Nguyên liệu cần có:

– 1 nắm lá trầu không
– 1 quả chanh tươi
– 1 lít nước
– Bông tẩy trang, bát và thìa.
tay-long-blogtamsuvn6Cách làm:

– Lá trầu sau khi đã chuẩn bị xong, bạn tiến hành rửa sạch, dùng tay vò nát. Chanh tươi dùng dao cắt đôi, ép lấy phần nước cốt, rồi lọc bỏ hạt ra ngoài.
tri-nam-bang-la-trau-khong– Tiếp đó, bạn bắc lên bếp đun sôi 1 lít nước cùng với phần lá trầu không đã được vò nát. Ban đầu bạn có thể đun với lửa to, nhưng khi nước sôi, hạ lửa nhỏ, đun liu riu chừng 20 – 30 phút, đến khi nước cạn chỉ còn 1/2 thì tắt bếp rồi đổ nước cốt chanh vào nồi, dùng thìa khuấy tay, giúp các nguyên liệu được hòa quyện vào nhau.

– Dùng rây lọc loại bỏ phần bã, ta sẽ thu được phần hỗn hợp đồng nhất.

– Cuối cùng đổ tất cả nguyên liệu ra một chiếc bát, rồi lấy bông tẩy trang thấm đều khoảng 2 phút.
tay-long-blogtamsuvn2Cách dùng cho cả 2 công thức tẩy lông trên:

Bước 1: Trước khi tẩy lông bạn cần vệ sinh vùng da cần triệt lông với nước ấm, giúp loại bỏ vi khuẩn và bụi bẩn một cách nhanh chóng, đồng thời giúp các lỗ chân lông giãn nở một cách tự nhiên, rồi dùng khăn mềm thấm khô.
tay-long-blogtamsuvn1Bước 2: Tiếp đó, bạn dùng miếng bông tẩy trang ở công thức 1 hoặc 2, rồi nhẹ nhàng chà nhiều lần lên da và tập những vùng cần triệt lông.

Bước 3: Lưu lại hỗn hợp chừng 30 phút, rồi tiến hành kiểm tra thử bằng cách: dùng tay nhổ thử 1 sợi lông tay hoặc chân, nếu sợi lông đứt gãy một cách dễ dàng, thì dùng một miếng bông khác miết nhẹ từ trên xuống dưới.

Bước 4: Cuối cùng bạn dùng nước sạch rửa thêm một lần nữa, rồi thoa lên da một chút kem dưỡng ẩm để kết thúc quá trình làm đẹp.

Duy trì 1 trong 2 công thức này khoảng 2 lần, sẽ giúp bạn đánh bay không còn 1 cọng lông tay, chân hiệu quả nhanh chóng mà không hề đau rát.

Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here