4 loại thiệp Noel cực đơn giản mà lại ý nghĩa

0
346

Noel sắp đến và đây là thời gian để bạn có thể thể hiện tình yêu thương và quý mến với bạn bè và người thân. Hãy thể hiện điều này qua những lời chúc, lời yêu thương trên tấm thiệp handmade nhé! Hãy cùng lamthenao.com khám phá 4 mẫu thiệp nhanh, đơn giản mà cực kỳ ý nghĩa dưới đây nhé!

Bạn có thể xem thêm bài viết:

1. Thiệp vân tay Gia đình yêu thương

Thiệp dành cho gia đình
Thiệp dành cho gia đình

Không chỉ đẹp – độc – lạ, đây còn là một mẫu thiệp cực ý nghĩa nữa nhé! Hãy “rủ rê” các thành viên trong gia đình cùng in dấu vân tay của mình lên bìa của tấm thiệp. Thêm một vài họa tiết trang trí sinh động là cả nhà đã có ngay một tấm thiệp Giáng Sinh không đụng hàng và ngập tràn tình thương mến thương gia đình rồi! Thiệp này sẽ dành cho bố trang trí trên cây thông Noel nhé! Đảm bảo rằng cây thông nhà bạn sẽ cực kỳ sáng chói và độc đáo cho coi.

2. Thiệp cúc (nút) áo ngộ nghĩnh tặng con trai

Làm thiệp tặng các bạn nam
Làm thiệp tặng các bạn nam

Tận dụng những chiếc cúc (nút) áo đã tuột chỉ của những chiếc áo cũ, chuẩn bị thêm một vài miếng bìa cứng và bút chì màu là bạn có thể tự làm một tấm thiệp Noel dễ thương rồi đó. Gắn những chiếc cúc (nút) áo nhiều màu lên một tấm thiệp trống màu trắng, vẽ thêm một vài đường chỉ màu đen để tạo hình bóng đèn nhiều màu sắc cho tấm thiệp. Cuối cùng, viết thêm các chữ cái N, O, E, L hoặc C, H, R, I, S, T, M, A, S để hoàn thành tấm thiệp Giáng sinh dành tặng chàng trai nhỏ bé của mình.

3. Thiệp găng tay siêu dễ thương cho con gái

Làm thiệp găng tay tặng cho bạn gái
Làm thiệp găng tay tặng cho bạn gái

Sử dụng hai miếng giấy bìa hình chữ nhật, hơn kém nhau một chút về kích cỡ. Gắn miếng nhỏ lên trên miếng to. Vẽ và cắt những hình găng tay đỏ lên giấy bìa màu đỏ (hoặc màu nổi bật), rồi dán lên phần trung tâm của tấm thiệp. Bạn có thể sử dụng những đoạn dây gai nhỏ, những chiếc kẹp quần áo nhỏ, một vài bông tuyết giả để tạo hình dây phơi quần áo nhé!

4. Thiệp cây thông ấn tượng tặng ông bà

Món quà ý nghĩa dành tặng ông bà
Món quà ý nghĩa dành tặng ông bà

Từ những mảnh bìa cứng, bạn có thể biến hóa nó thành những cây thông Noel vô cùng hay ho đấy. Cắt tấm bìa cứng hình tam giác thành những hình tam giác nhỏ hơn. Gắn lần lượt các tấm bìa này lên một tấm bìa trắng, nhớ đặt chúng cách so le với nhau một chút. Bạn có thể gắn lên trên cây thông những chiếc cúc áo nhỏ màu đỏ hoặc những hạt cườm nhỏ để tăng thẩm mỹ cho tấm thiệp. Để các con mang thiệp tặng ông bà, ông bà chắc chắn sẽ bất ngờ và xúc động vô cùng khi nhận thiệp từ tay các bé đó!

Như vậy, chỉ còn ít ngày nữa là đến Noel, bạn chỉ cần bỏ ra ít phút là đã có những tấm thiệp vô cùng đẹp mắt và ấn tượng để tặng bạn bè và người thân rồi. Nhanh tay làm thôi cả nhà ơi! Chúc các bạn thành công và có một Noel tràn đầy niềm hạnh phúc và ấm áp yêu thương.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here