5 sai lầm thường mắc phải khi bố trí phòng ngủ.

0
106

Phòng ngủ mang đặc trưng là nơi riêng tư của mỗi người. Không gian phòng ngủ không chỉ thể hiện cá tính mỗi người mà còn đem lại nhiều tài lộc và sức khoẻ nếu bạn biết cách bố trí đồ đạc sao cho hợp phong thuỷ.

Dưới đây là 5 sai lầm mọi người hay mắc phải trong việc bố trí phòng ngủ khiến ảnh hưởng đến sức khoẻ và tài chính.

Không tạo không gian hai bên giường

5 sai lầm thường mắc phải khi bố trí phòng ngủ.

Khi bạn ngủ năng lượng trai đổi quanh cơ thể chúng ta nên bạn cần phải tối đa khoảng trống ở hai bên giường như vậy mới có luồng không khí dồi dào đem đến giấc ngủ ngon cho bạn. Vì vậy nên kê giường ở giữa phòng, đầu giường kê vào tường, nó sẽ tạo được sự hài hòa trong không gian.

Đặt giường đối diện với cửa ra vào

Nghiên cứu khoa học đưa ra một trong những lý do khiến bạn thường bị giật mình khi ngủ là đặt giường gần cửa. Vị trí tốt nhất đặt giường là chéo so với cửa ra vào và tạo khoảng cách càng rộng thì giấc ngủ càng sâu.

Chứa các vật có yếu tố nước trong phòng ngủ

5 sai lầm thường mắc phải khi bố trí phòng ngủ.Hãy bỏ hết các vật liên quan đến nước trong phù ngủ như: bể cá, những bức tranh biển, sông, suối… Những đồ vật này xuất hiện mang ý nghĩ cho sự tổn thất tài chính và ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ sâu của bạn. Bởi phòng ngủ mang tính âm còn nước lại mang tính dương, sự tương khắc này sẽ làm ảnh hưởng đến không khí trong phòng ngủ, gây ảnh hưởng đến giấc ngủ và thậm chí là ảnh hưởng đến tài vận.

Gương soi

5 sai lầm thường mắc phải khi bố trí phòng ngủ.

Gương soi mang tính âm, có thể thu và thả. Theo phong thủy, nếu sử dụng gương đúng cách sẽ giúp tăng thêm khí vận, còn không sẽ làm hao tổn tài vận. Bạn không nên đặt gương ở vị trí đối diện với giường ngủ bởi theo phong thủy nếu đặt gương đối diện với giường ngủ sẽ khiến vợ chồng xung đột, bất hòa.

Nên đặt gương theo hướng Đông Nam, Đông và Bắc gương sẽ có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát tài phát lộc, giúp sức khỏe được cải thiện và con đường công danh của gia chủ thuận lợi hơn

Vật dụng trang trí

5 sai lầm thường mắc phải khi bố trí phòng ngủ.

Bạn không nên bày trí quá nhiều vật dụng, tác phầm nghệ thuật không có quy tắc, rắc rối trong phòng ngủ vì có thể tác dụng xấu đến hôn nhân. Tránh bố trí trên trần của phòng ngủ lắp quạt trần hoặc đèn trùm thẳng với giường ngủ bởi về phong thủy và khoa học đều không có lợi cho sức khỏe, và người này ảnh hưởng tới người kia gây ra bất lợi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here