6 Khách sạn Việt Nam được du lịch Mỹ vinh danh

0
40

Theo bình chọn của độc giả tạp chí du lịch uy tín Condé Nast Traveler, Việt Nam có 4 khách sạn tốt nhất Đông Nam Á và hai đại diện thuộc top ở khu vực châu Á

Trong danh sách 25 khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á, Việt Nam có hai đại diện là The Nam Hải và Anantara Hội An lần lượt đứng thứ 12 và 15.

Khách sạn
Khách sạn đại diện cho Việt Nam lọt top thế giới

Xếp vị trí số một ở hạng mục này trên toàn cầu là St. Regis Lhasa Resort ở Tây Tạng, Trung Quốc.

Khách sạn đẹp
Cảnh quan về đêm ở Nam Hải

Sofitel Legend Metropole Hà Nội, Sofitel Saigon Plaza, Park Hyatt Saigon, MGallery La Residence Huế lần lượt xếp thứ 3, 8, 10, 13 trong bảng xếp hạng 15 khách sạn hàng đầu Đông Nam Á (ngoại trừ Bangkok và Singapore). Đứng đầu danh sách này là Shinta Mani Club, Siem Reap, Campuchia.

Khách sạn
1 góc của Anantara Hội An

Giống như năm ngoái, Sofitel Legend Metropole Hà Nội là khách sạn được đề cử với số điểm cao nhất ở Việt nam (xếp thứ 3) còn The Nam Hải là khu nghỉ dưỡng được đề cử cao nhất nước xếp thứ 12.

Khách sạn
Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Readers Choice Awards là một giải thưởng thường niên của tạp chí du lịch Mỹ Condé Nast Traveler. Năm nay, có hơn 128.000 du khách đã tham gia bình chọn và là con số kỷ lục trong vòng 28 năm trở lại đây, gấp đôi số người tham gia bình chọn so với năm 2014.

Việc bình chọn được thực hiện thông qua một trang web bảo mật, và được thống kê bởi Equation Research. Độc giả đánh giá các khách sạn và khu nghỉ dưỡng được đề cử trên thang điểm 5, căn cứ vào một bộ tiêu chí xác định. Các ứng viên phải nhận được số lượng bình chọn tối thiểu mới đủ điều kiện giành giải thưởng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here