Bất chấp “cô hồn”, đây là 3 con giáp may mắn nhất tháng này

0
90

Tháng 7 Âm lịch – tháng cô hồn, nhiều người cho là xui xẻo, làm gì thiệt đấy. Nhưng không phải ai cũng vậy. 3 con giáp này không những xúi quẩy mà còn tiền vào đầy túi, tài lộc, may mắn rập rìu, đi đâu gặp đấy, thuận buồm xuôi gió.

3 con giáp gặp may mắn trong tháng cô hồn

1. Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ phát huy được tài ăn nói khéo léo của mình để thu phục nhiều mối quan hệ phức tạp. Hơn nữa, trong tháng này, quý nhân phù trợ sẽ giúp người cầm tinh con lợn sẽ gặp nhiều chuyện suôn sẻ để giải quyết những trắc trở của tháng trước. Đặc biệt, vài chuyến đi xa sẽ giúp con giáp này mở rộng độ phủ sóng, tạo cơ hội để thăng tiến.

Giai-ma-van-menh-nguoi-tuoi-Quy-Hoi-theo-Luc-Thap-Hoa-Giap-hinh-anh

Tháng trước, người tuổi Hợi vấp phải vài vận rủi về tiền bạc. Việc kinh doanh không thuận lợi, thậm chí mất hết vốn liếng. Tuy nhiên, sự sáng suốt trong cách quản lý tài chính sẽ giúp con giáp này sớm thoát khỏi lận đận về tiền bạc.

2. Tuổi Dậu

Vận may của người tuổi Dậu năm nay chủ yếu thuộc về phương diện tài chính. Cho dù đầu tư vào bất kỳ đâu, nhỏ hay lớn, con giáp này đều bội thu. Đặc biệt, thời điểm này rất thích hợp để bạn phô diễn khả năng kinh doanh thiên bẩm của mình.

Giai-ma-van-menh-nguoi-tuoi-Ky-Dau-theo-Luc-Thap-Hoa-Giap-hinh-anh-2

Bạn không nên ngần ngại tháng cô hồn mà lưỡng lự chuyện kiếm tiền. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng các mối quan hệ đối tác hoặc khách hàng vì dễ xảy ra hiểu lầm. Bạn cần chút khéo léo và kiên nhẫn, thay vì “bất chấp tất cả”. Vận may cũng giúp ích để bạn vượt qua những rắc rối.

3. Tuổi Thân

Tháng cô hồn sẽ đánh dấu bước ngoặt trong chuyện tình cảm của người tuổi Thân. Con giáp này gặp may từ việc kết giao bạn mới, cho tới tình yêu thêm bền chặt. Đặc biệt, họ sẽ gặp được nhiều “quý nhân” giúp sức cho sự nghiệp của họ sau này. Bên cạnh đó, người tuổi Thân biết cách nắm bắt mọi cơ hội, các mối quan hệ vì ở một hoàn cảnh nào đó, chúng sẽ mang lại lợi ích.

Giai-ma-van-menh-nguoi-tuoi-Nham-Than-theo-Luc-Thap-Hoa-Giap-hinh-anh

Vận may trong tháng 7 âm còn đến với người tuổi Thân qua các ý tưởng độc đáo. Nhiều dự định của họ sẽ trở thành hiện thực. Đó được xem là động lực để họ tiến xa hơn về đường công danh và thu lại nguồn lợi nhất định.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo theo phong thủy, yếu tố quan trọng nhất vẫn là con người.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here