Bên trong khách sạn 7 sao sang trọng nhất thế giới ở Dubai

0
158

Cùng khám phá sự xa xỉ bên trong của khách sạn 7 sao ở Dubai

 

Khách sạn
Vẻ đẹp lộng lẫy của khách sạn xa xỉ bậc nhất thế giới

Mỗi phòng ngủ của khách sạn Burj Al Arab đều được trang bị iPad vàng, 17 loại gối và được phục vụ bởi đội ngũ quản gia chuyên nghiệp.

Khách sạn
Bồn tắm sang trọng nhìn hướng ra vịnh ra Ba Tư

Khách sạn Burj Al Arab nằm tại thành phố Dubai, thuộc những tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất. Đây được mệnh danh là một trong những khách sạn xa xỉ nhất thế giới. Cao 321 m với 56 tầng, Burj Al Arab, có nghĩa là Tower of the Arabs, được Sách kỷ lục Guinness ghi nhận là khách sạn cao nhất thế giới.
Nhiều người chỉ trích rằng nội thất mạ vàng và sự xa hoa của khách sạn này quá phô trương. Tuy nhiên, nơi đây thu hút những người đứng đầu thành phố, giới siêu giàu nổi tiếng như Roger Federer, Claudia Schiffer and Ronan Keating và hơn 11.000 người Anh mỗi năm.

Khách sạn
Bên trong phòng ngủ của khách sạn này được trang bị đầy đủ tiện nghi

Phòng tắm được trang bị đủ bộ đồ nhà tắm của Hermes cùng bồn tạo sóng và vòi sen.

Khách sạn
Những kiến trúc gây tò mò ở Dubai

Đội ngũ nhân viên của khách sạn lên tới 1.500 người được tuyển chọn nghiêm ngặt, trong đó có 200 đầu bếp, 70 nhân viên tiếp đón. Những ứng viên thi tuyển vào đây sẽ trải qua bài kiểm tra về kiến thức về sự xa xỉ gồm các câu hỏi như: “Len cashmere là gì?” hoặc :“Hãy kể tên một thương hiệu túi xa xỉ”.

Khách sạn
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ khách hàng

Mỗi phòng suite có hai tầng và được trang bị ít nhất 14 điện thoại cùng quản gia riêng.

202 phòng suite xa xỉ tại đây đều có quản gia riêng được đào tạo theo những tiêu chuẩn cao nhất, trong đó có việc tham khảo series truyền hình nổi tiếng Downton Abbey. Tại Burj Al Arab Jumeirah có 7 chuyên gia được dẫn dắt bởi nhà sinh vật biển người Anh Warren Baverstock. Warren phụ trách chăm sóc 3 bể cá với hơn 50 loài của khách sạn.

Khách sạn
Toàn cảnh khách sạn được xây dựng gần 1 tỉ bảng anh

Khách sạn khai trương vào tháng 12/1999, với chi phí xây dựng lên đến 1 tỷ bảng Anh,  với thiết kế hình cánh buồm. Khách sạn ngay lập tức trở thành địa điểm ấn tượng nhất tại vương quốc Ả Rập ở sa mạc này. Công trình xây dựng kéo dài trong 5 năm, sử dụng 23.444 m2 đá cẩm thạch, 44.446 m2 kính và 1.965 m2 lá vàng 24 carat dùng để phủ lên mọi thứ từ chân ghế cho tới 28.000 chân bóng đèn.

Giá phòng tại đây từ 813 bảng một đêm cho hạng phòng deluxe suite, chưa bao gồm thuế.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here