Biến tấu mái tóc búi giúp chị em ăn gian được tuổi

0
97

Mùa hè nóng nực khiến nhiều chị em tóc dài hơi khó chịu vì oi bức. Cắt tóc ngắn thì chả đành mà tóc dài thì ôi thôi trời ơi nóng. Làm sao bây giờ? Vậy thì búi tóc thôi. Vô vàn kiểu búi tóc đẹp sang chảnh vừa tôn nét dịu dàng mà lại lịch sự. Đặc biệt cho những nàng hơi nhiều tuổi 1 chút thì những kiểu tóc búi lại ăn gian được tuổi đáng kể đấy.

1. Kiểu tóc 1

5 kieu toc bui mua he cho chi em u30 an gian tuoi - 1Bạn sẽ thật sang chảnh với kiểu tóc đẹp tuyệt vời này. Chia tóc làm hai phần bằng nhau rồi tết ba lại bình thường. Dùng tay kéo nhẹ nhàng các nan tóc tết để tạo độ đàn hồi, sau đó buộc cố định lại tại phần đuôi tóc. Dùng tay buộc kiểu thắt nút hai phần tóc lại với nhau cho tới khi hết. Cuộn phần đuôi tóc vào trong rồi dùng ghim thắt lại.

2. Kiểu tóc 2

5 kieu toc bui mua he cho chi em u30 an gian tuoi - 2Tóc búi cách điệu cực kì dễ làm. Đầu tiên là buộc đuôi ngựa kiểu thấp rồi tách phần trên nút buộc thành hai phần. Lộn phần đuôi tóc vào trong rồi lại tiếp tục lộn, nhưng dùng ngón trỏ xỏ vào phần giữa nút cuộn. Cứ làm như thế cho hết phần tóc rồi cuối cùng cho đuôi tóc vào phần ngón tay trỏ đang giữ.

3. Kiểu tóc 3

5 kieu toc bui mua he cho chi em u30 an gian tuoi - 3Buộc tóc đuôi ngựa hơi cao rồi lấy từng lọn tóc nhỏ cuốn lại quanh nút thắt. Mỗi lần cuốn bạn lại dùng ghim để ghim chặt, và cuối cùng là ghim phần đuôi tóc với tóc mái lại với nhau.

4. Kiểu tóc 4

5 kieu toc bui mua he cho chi em u30 an gian tuoi - 4Chỉ với 6 bước cực kì đơn giản bạn đã ở hữu một kiểu tóc mà ai cũng phải khen đẹp.

5. Kiểu tóc 5

5 kieu toc bui mua he cho chi em u30 an gian tuoi - 5Kiểu tóc tết kết hợp búi này thật mới lạ và ấn tượng bạn nên thử trong mùa hè. Sự khác lạ sẽ đưa bạn trở thành trung tâm nhan sắc mỗi khi xuất hiện đấy nhé.

Chúc chị em tươi sinh và mát mẻ với những kiểu tóc dễ thương này!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here