Các gian phòng được thiết kế từ gạch cực kỳ độc đáo

Những thiết kế cực kỳ độc đáo cho gian phòng của bạn hãy cùng chiêm ngưỡng nó

0
20

Chắc hẳn trong chúng ta không còn ai xa lạ với gạch men được sử dụng nhiều trong phòng tắm và nhà bếp, nhưng với thiết kế độc lạ. Một nhà thiết kế đã tạo ra một tuyệt phẩm trong thiết kế nhà ở bằng gạch men, được thiết kế theo cách thủ công mà lại mang lại giá trị nghệ thuật cực cao. Nào chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng qua tác phẩm của người thiết kế đại tài đó nhé.

  •   Phòng Bếpimage

    Với thiết độ đáo và vô cùng lạ lắm từ những viên gạch men, thiết kế theo kiểu gạch block tự chèn khi có ánh đèn hoặc ánh sáng chiếu vào, nó tạo ra một vẻ lung linh, tạo ra các tia sáng như những đồng xu sáng bóng với độ tương phản với màu tủ tạo cảm giác rất mát mẻ và dễ chịu, giảm bớt cảm giác nóng bức hoặc tạo sự thoải mái khi vào phòng bếp.

    image

    Với một thiết theo hơi hướng thuộc về biển cả, khu rửa chén bát từ những thiết kế từ gạch block tự chèn tạo ra một chiều sâu gian phòng, tạo cảm giác gần gũi với biển cả giúp cảm giác khoan khoái và đầy cảm hứng.

  • Phòng làm việc kết hợp với phòng ngủ

image  Một bức tranh của nghệ sĩ Sausalito Walter Kuhlman được treo trên một tấm shiplap sơn màu xanh thiết kế viền gạch tạo ra sức cuốn hút, màu sắc nhẹ nhàng tạo vẻ tươi mới trong cách sáng tạo hoặc làm việc của chủ nhà.

  • Phòng tắm

image

 

Và chúng ta không thể không nhắc tới phòng tắm, nơi chút bỏ những mệt mỏi, những khói bụi thành phố sự phối hợp giữa 3 sắc thái xanh lá cây: Meadow, Jade và Seafoam đã tạo nên một không gian tĩnh lặng như một spa thu nhỏ trong căn phòng tắm của bạn.

Sự thiết kế độc đáo và táo bạo đã tạo nên một sự thành công ngoài sức tưởng tượng cho ngôi đầy sức dẫn này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here