Các kiểu cắm hoa hồng đẹp để bàn trang trí ngày 8/3.

0
1225

Hoa hồng là loài hoa được sử dụng phổ biết. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cắm hoa hồng sao cho thật đẹp và phù hợp với căn phòng của mình. Quốc thế phụ nữ 8/3 sắp đến, chắc các mẹ, các chị sẽ nhận được nhiều hoa hồng, nên chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những cách cắm hoa hồng để bàn đẹp nhất.

cac_kieu_cam_hoa_hong_cuc_don_gian_gai_dam_nen_biet_1

Đầu tiên là kiểu cắm hoa phúc lộc, với kiểu cắm hoa này bạn có thể sử dụng nhiều trong dịp lễ, Tết để cầu mong một năm mới nhiều tài lộc cho năm mới.

cac_kieu_cam_hoa_hong_cuc_don_gian_gai_dam_nen_biet_2

Cách cắm hồng này khá dân dã và dễ cắm. Bạn có thể kết hợp với nhiều loại hoa khác nhau như cúc, đồng tiền, ly..nên bạn có thể thoải mái sáng tạo với những ý tưởng độc đáo của mình để có được một bình hoa thật lung linh.

Những ưu điểm này sẽ giúp cho việc cắm hoa hồng trở nên đơn giản hơn, đảm bảo ai cũng có thể cắm được.

cac_kieu_cam_hoa_hong_cuc_don_gian_gai_dam_nen_biet_3

Tận dụng bình thủy tinh trong suốt, bạn hãy kết hợp hoa hồng với hoa ly để tạo nên một bình hoa thanh tao để trang trí nhà nhé.

cac_kieu_cam_hoa_hong_cuc_don_gian_gai_dam_nen_biet_6

Hồng phấn và những hoa màu tím nho nhỏ đặt cạnh nhau cũng có thể làm cho nhau nổi bật và sang trọng cho căn phòng hơn rất nhiều.

cac_kieu_cam_hoa_hong_cuc_don_gian_gai_dam_nen_biet_15

Không chỉ cắm hoa hồng vào bình mà còn có thể cắm hoa hồng cùng với những loại hoa khác vào hộp cũng khá hay và độc đáo. Nơi phù hợp nhất để trang trí hộp hoa như thế này chính là trên bàn ăn hay bàn tiệc trong ngày 8/3.

Trên đây là tổng hợp một số kiểu cắm hoa hồng đẹp nhất mà bạn có thể áp dụng ngay trong ngày 8/3 này. Mong rằng bài viết về cách cắm hoa hồng của lamthenao sẽ giúp bạn làm mới không gian trong phòng họp cũng như trong gia đình mình.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here