Cách bật, tắt nút Home ảo trên iOs

0
512

Nếu bạn đang sử dụng iPhone, iPad thì chắc không lạ lẫm gì đối với Phím hôm Vật lý. Phím này thường được sử dụng để thực hiện chức năng khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn không muốn sử dụng bàn phím vật lý này bạn hoàn thoàn có thể sử dụng Phím Home ảo được trang bị mặc định. Phím Home ảo trên iphone và các thiết bị iOS giúp cho người sử dụng thực hiện thao tác tiện lợi hơn khá nhiều nút hôm vật lý như: khóa màn hình, tăng hay giảm âm lượng, gom nhóm danh mục yêu thích, chụp ảnh màn hình,…Nếu bạn đang sở hữu thiết bị iOS nhưng không thấy xuất hiện nút home ảo này thì hãy tham khảo bài viết của CocVu.Com sau đây.

Làm thế nào để kích hoạt nút home ảo trên iPhone, iPad

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào cài đặt > cài đặt chung > Assistive Touch và tùy chỉnh.

Kich hoat Home Ao tren iphone ipad

Kich hoat Home Ao tren iphone ipad 1

Bước 2: Khi đó nút Home ảo sẽ xuất hiện trên màn hình của thiết bị. Nút Home ảo cho phép bạn quay về màn hình chính, tăng giảm âm lượng, khóa xoay màn hình…

Kich hoat Home Ao tren iphone ipad 2

Ngoài chức năng quay lại màn hình chính, bạn còn có thể khóa xoay màn hình hay tăng giảm âm lượng ngay trên màn hình được tích hợp sẵn trong tính năng Home Ảo.

Kich hoat Home Ao tren iphone ipad 3

Thế là xong các bược bật phím Home Ảo trên thiết bị Iphone, Ipad rồi đó, khá đơn giản phải không? Với việc bật và sử dụng tính năng này các bạn có thể sẽ thấy hơi vướng, nhưng sử dụng quen rồi sẽ thấy khá tiện dụng và tránh việc sử dụng phím home cứng của Iphone nhiều gây liệt hoặc hỏng phím. Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here