Cách chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng Prisma đang hot nhất hiện nay

0
263

Prisma đang là cái tên hot đối với giới yêu thích chỉnh sửa hình ảnh hiện tại. Prisma cho rằng họ tái định nghĩa lại khái niệm chỉnh sửa hình ảnh, khi nó là ứng dụng iOS duy nhất hoạt động theo cách “kết hợp giữa mạng Internet và trí tuệ nhân tạo” để chỉnh sửa hình ảnh.
4-1-1

Phong cách và công nghệ mới khiến nhiều người dùng bỏ qua vài e dè về bảo mật. Prisma cho phép chuyển đổi ảnh bình thường của bạn thành một tác phẩm theo kiểu Picasso, Van Gogh, hoàn toàn độc đáo và khác lạ.

Xem thêm:

Bước 1. Tải và cài đặt ứng dụng Prisma cho IOS. Hiện nay, ứng dụng này mới chỉ được cập nhật trên Apple Store. Các bạn dùng điện thoại Android hãy đợi thêm chút thời gian để nhà sản xuất phát triển ứng dụng nhé.
IMG_4890

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng Prisma về thiết bị, bạn khởi động ứng dụng và sẽ được hỏi có muốn Prisma truy cập bộ sưu tập ảnh hiện có trên thiết bị hay không? Nhấn OK nếu bạn muốn cho phép Prisma lấy ảnh có sẵn trong máy. Tiếp theo ứng dụng hỏi có muốn sử dụng Camera không, nhấn OK.
IMG_4891

Bước 3. Khi mở ứng dụng, các bạn sẽ có thể lựa chọn chụp ảnh hoặc chỉnh sửa ảnh từ trong Bộ sưu tập của điện thoại. Prisma hỗ trợ chụp camera trước và sau.
Giao diện sử dụng Prisma rất đơn giản, người dùng có thể tùy chọn crop những phần ảnh không mong muốn và chỉnh màu hiệu ứng filter theo các bộ lọc cho sẵn. Với mỗi bộ lọc, bạn có thể trượt thanh ngang để tùy chỉnh mức độ áp dụng nhằm tạo được hiệu ứng hiệu quả nhất.
IMG_4892App Prisma for iOS có 33 bộ lọc màu với nhiều gam màu đặc sắc, để bạn có thể thỏa sức sáng tạo nên những tác phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân.

Những tính năng chỉnh của Prisma:

  • Hiểu ứng chỉnh sửa ảnh độc đáo hiện đại
  • Chèn những stick nghộ nghĩnh đáng yêu
  • Camera chụp ảnh cực kỳ sáng tạo sắc nét
  • Chỉnh sửa độ tương phản màu sắc trong bức ảnh
  • Chèn chữ với nhiều loại font đẹp khác nhau
  • Xoay bức ảnh 360 độ cực đã thú vị
  • Cập nhập những tính năng mới nhất trên điện thoại
  • Chia sẻ bức ảnh đẹp tới bạn bè: Facebook, twiter
    IMG_4893

Bước 4. Sau khi đã chỉnh xong màu mình ưng ý, bạn có thể share luôn trên facebook hoặc chỉnh tiếp tại Instagram. Ảnh được lưu trong máy tại folder Prisma.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here