Cách đăng ký thẻ VISA ảo Bancore miễn phí

0
10011

BANCORE Visa Internet Card là một dạng thẻ Visa trả trước dùng để thanh toán mua hàng trực tuyến qua mạng Internet hoặc qua điện thoại tại Việt Nam và bất cứ nơi nào trên Thế giới nơi mà thẻ Visa được chấp nhận.

Thẻ VISA BANCORE có hình thức gồm 16 chữ số. Khi sử dụng thẻ VISA BANCORE, khách hàng không phải giữ bên mình bất kỳ một loại thẻ nào, chỉ cần sử dụng 16 con số nhận được khi mua thẻ.

Người dùng không cần phải có tài khoản Ngân hàng hoặc thẻ Tín dụng, mà chỉ cần nạp tiền, kích hoạt thẻ và sau đó sử dụng để mua hàng trực tuyến cho đến khi số tiền trong tài khoản được sử dụng hết. Thẻ Visa BANCORE đã được thanh toán trước nên khi mua hàng trực tuyến không có hóa đơn ghi nợ, khách hàng không phải trả lãi suất.

Chỉ cần một tài khoản, khách hàng có thể mua và sử dụng nhiều thẻ một cách đơn giản. Khi số tiền trong thẻ đã được sử dụng hết, khách hàng chỉ cần đến địa chỉ phân phối thẻ của Visa BANCORE để mua voucher nạp tiền vào thẻ để tiếp tục sử dụng.

Hãy cùng bắt đầu Đăng ký Visa Bancore bạn nhé

1. Trước tiên các bạn truy cập: https://bancore.com/

Bạn nhấn vào nút SignUp để bắt đầu đăng ký

Đăng ký VISA Bancore

2. Bước tiếp theo bạn nhập số điện thoại và mã quốc gia ( Việt Nam là +84)

Sau đó bạn cần nhấn vào nút I here by read and agreed to the terms & Conditions

Nhấp vào nút Next để tiếp tục

Đăng ký VISA Bancore

3. Bước 3 bạn nhấp vào nút Call Me

Ngay sau đó Bancore sẽ gọi điện cho bạn và yêu cầu bạn nhập mã PIN gồm 4 chữ số trên bàn phím điện thoại. Bạn cần nhớ mã PIN đó vì đó chính là mã để bạn đăng nhập vào tài khoản Bancore của bạn sau này.

Đăng ký VISA Bancore

Bước 4: Các bạn nghe xong điện thoại từ Bancore thì đợi đến tiếng BIP nhấn lại 4 mã số vừa rồi rồi đợi một lúc Bancore xác nhận xong sẽ tự động kết thúc cuộc gọi.

Đăng ký VISA Bancore

Bước 5: Đăng nhập

Sau khi đã hoàn thành đăng ký và xác thực tài khoản với Bancore bạn có thể đăng nhập. Mã pin để đăng nhập chính là 4 số bạn nhập vào lúc Bancore gọi cho bạn.

Đăng ký VISA Bancore

Bước 6: Nhập thông tin đầy đủ

Bạn cần nhập thông tin đầy đủ trên thẻ Visa khi thanh toán. Các mục có dấu * là bắt buộc. Khi đã điền xong nhấn Save để kết thúc.

Đăng ký VISA Bancore

Bước 7: Hoàn thành

Sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được số thẻ. Bạn đã có thể bắt đầu sử dụng thẻ.

Đăng ký VISA Bancore

Chúc các bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here