Cách đào ETH – Kiếm tiền Ethereum coin miễn phí

1
5

Ethereum coin (ETH) là đồng tiền ảo (hay tiền kỹ thuật số) mới chỉ sau Bitcoin, được coi là Bitcoin 2.0, có khả năng thay thế Bitcoin.

Lưu ý: Cần phân biệt Ethereum (ETC) và Ethereum Classic (ETC)

Giống như Bitcoin, hệ thống Ethereum được xây dựng trên một blockchain trong đó mọi giao dịch đều được lưu lại công khai. Sự hứa hẹn về hệ thống này chính là việc nó cho phép quy đổi tiền bạc và tài sản nhanh chóng và rẻ hơn nhiều so với việc phụ thuộc vào một chuỗi dài trung gian.

Arcblock là blockchain 3.0 đầu tiên sẽ mở bán vào đầu tháng 2:

ĐĂNG KÝ NGAY: https://www.arcblock.io/s/e6wicZD3BiHFnwf

Nhớ đăng ký sớm vì thời gian duyệt rất lâu.

Nhưng Ethereum cũng đã có được sự ưu ái bởi chính tiềm năng có thể làm được hơn rất nhiều so với Bitcoin. Không chỉ là tiền ảo, phần mềm này còn có thể giúp tạo ra những thị trường online và những giao dịch có thể được lập trình được biết với cái tên giao kèo thông minh.

Hệ thống này đủ phức tạp để ngay cả những người hiểu rõ về nó cũng khó mà giải thích về nó một cách dễ hiểu. Có một ứng dụng đang được phát triển có thể khiến nông dân rao bán sản phẩm và thanh toán trực tiếp với người tiêu dùng. Cũng đã có hàng tá những ứng dụng được xây dựng trên Ethereum, đem tới một hướng mới để quản lý và chi trả cho điện nước, cá cược và ngay cả mô hình Ponzi.

Mọi thứ đều đang trong giai đoạn đầu. Bản hoàn thiện công khai đầu tiên của phầm mềm Ethereum vừa mới được tung ra, và hệ thống này có thể sẽ đối mặt với những chính vấn đề về kỹ thuật và pháp lý khiến Bitcoin nhạt nhòa.

Rất nhiều người theo phe Bitcoin cho rằng Ethereum sẽ gặp phải nhiều vấn đề bảo mật hơn Bitcoin bởi độ phức tạp hơn nhiều của phần mềm. Đến nay, Ethereum gặp phải ít thử nghiệm hơn, và các cuộc tấn công cũng ít hơn nhiều so với Bitcoin. Thiết kế mới lạ của Ethereum cũng có thể khiến những nhà chức trách xem xét gắt gao hơn khi những giao kèo có thể gian lận, như mô hình Ponzi, có thể được ghi trực tiếp vào hệ thông Ethereum.

Nhưng mức độ tinh vi của hệ thống này đã khiến nó trở nên hấp dẫn với một số người đứng đầu các công ty Mỹ. IBM nói rằng họ đã thử nghiệm với Ethereum để có thể kiểm soát Internet of things.

Microsoft cũng đã tiến hành hàng loạt dự án để sử dụng Ethereum dễ dàng hơn trên điện toán đám mây của mình, Azure.

“Etherum là một nền tảng nơi bạn có thể giải quyết vấn đề của rất nhiều ngành với một giải pháp khá tao nhã – giải pháp tao nhã nhất mà chúng tôi từng thấy,” trích lời Marley Gray, giám đốc phát triển chiến lược kinh doanh tại Microsoft.

Ethereum coin đang xếp chỉ sau Bitcoin theo giá trị vốn hóa thị trường và đứng trên tất cả các loại tiền ảo khác như: Litecoin, Dogecoin.

Để bắt đầu đào bitcoin bạn cần Tạo ví đựng ETH tại địa chỉ: https://www.myetherwallet.com/ hoặc https://www.coinbase.com/

Với kinh nghiệm của mình thì các bạn nên tạo ví ở Coinbase vì 1 tài khoản ở đây bạn có thể tạo được nhiều loại ví khác nhau như: Bitcoin, Litecoin, Eth,..

Lưu ý khi đăng ký bạn cần lưu lại 2 thông số cực quan trọng:

  1. Keystore/JSON hoặc Private Key
  2. Địa chỉ ví Wallet Address.
    Địa chỉ ví ETH ( Adress wallet ) là dãy giống như: 0x2E4F1F2a919294d36DF961888eAc79b9Ba4CA82c

Kiếm ETH miễn phí với rotator ETH faucet :

Truy cập địa chỉ: http://ethereum-faucet.org/?r=0x2E4F1F2a919294d36DF961888eAc79b9Ba4CA82c

Và làm theo các bước dưới đây:
1. Paste địa chỉ ví ETH vào mục : Ethereum Address
2. Giải Captcha để xác nhận : I’m not a robot ( Tôi không phải là người máy ) .
3. Click vào nút : Claim ethereum
4. Chờ quay số từ đến10000 tương ứng với các mức thưởng Reward, giải dặc biệt lên đến 1 1000000 Gwei , 1ETH = 1000000000 Gwei .
5. Click vào Claim số Gwei thu được về ví .
6. Nhìn lên góc trang web , trên cùng bên phải sẽ thấy nút :
View balance ( Kiểm tra xem trong faucet của mình đã kiếm được bao nhiêu ETH
và nút Next faucet : Chuyển sang faucet tiếp theo
7. Lặp lại bước 1 .

P/S : ETH có thể thế chỗ Bitcoin trong tương lai, cóp nhặt ETH và chờ đợi là một kế hoạch tốt .

Comments

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here