Cách đổi địa chỉ Fanpage trên Facebook khi đã hết số lần thay đổi

1
6206

Bạn đang có một fanpage nhưng đường dẫn lại quá dài hoặc không phù hợp, nhưng vì bạn đã thay đổi một lần rồi nên không thể nào thay đổi được nữa? Mẹo sau đây sẽ giúp bạn thay đổi được địa chỉ đường dẫn fanpage một cách dễ dàng.

Làm Thế Nào?

Độ khó: 5/10

Bạn cần có 2 tài khoản facebook (2 profile). Mình sẽ gọi tài khoản quản trị fanpage bạn muốn đổi đường dẫn là A, và tài khoản còn lại là B cho tiện.


1. Tạo fanpage mới


Bạn cần đang nhập vào tài khoản B và lập một fanpage với tên hiển thị giống với tên hiển thị của fanpage bạn muốn đổi đường dẫn ( đổi đường dẫn là đổi cả Username của fanpage đó nhé). Xem hướng dẫn lập fanpage ở đây: Hướng dẫn cách tạo Fanpage trong Facebook

thay doi dia chi trang

Khi tạo fanpage bạn nhớ chọn Tên người dùng(Username và cũng là đường dẫn tới fanpage của bạn) là tên bạn muốn thay đổi cho fanpage hiện thời của bạn.


2. Like


Bạn cần like một vài cái, rủ bạn bè like một vài cái nữa cho vui…

3. Thêm quyền Admin cho Page


Bạn vào phần quản trị người dùng của fanpage bạn vừa tạo và thêm tài khoản A làm admin.

Xem hướng dẫn thêm người quản trị ở đây: Hướng dẫn cách thêm người quản trị cho Fanpage trên facebook


4. Đăng nhập vào tài khoản A


Đây là giai đoạn quyết định. Bạn cần đăng nhập vào tài khoản A, lúc này tài khoản A sẽ có thông báo: Tài khoản B xác nhận vai trò quản trị của bạn tại trang [Fanpage Bạn Vừa Tạo]

them nguoi quan tri


4. Gộp trang & Đổi Tên Người Dùng (Address)


Bạn vào trang fanpage bạn muốn đổi đường dẫn(không phải trang fanpage vừa tạo đâu nhé) và tiến hành gộp trang. Tham khảo: Cách gộp 2 Facebook Fanpage lại thành 1 Fanpage (update)

chon ten thoai mai

Bước cuối cùng của quá trình gộp trang hộp thoại đổi tên người dùng(Đường dẫn fanpage) sẽ hiện lên và bạn có thể đổi đường dẫn fanpage của bạn.

Chỉ dẫn & Cảnh báo


  • Tên người dùng và đường dẫn fanpage là một (đường dẫn fanpage có dạng: facebook.com/tên_người_dùng


  • Không nên lạm dụng cách này thay đổi đường dẫn fanpage liên tụcCần ghi rõ nguồn LamTheNao.com khi copy bài này. Chân thành cảm ơn!

 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here