Cách gửi tin nhắn đa phương tiện (mms) trên iOs

0
474

Theo Wikipedia thì tin nhắn đa phương tiện, tiếng anh có nghĩa Multimedia Messaging Service – MMS là một tiêu chuẩn cho các hệ thống nhắn tin trên thiết bị di động cho phép truyền đi những tin nhắn chứa hình ảnh, âm thanh, video và văn bản chứa ký tự như SMS. Ngày nay, dịch vụ OTT đã ăn sâu trong việc sử dụng để nhắn tin, gửi ảnh, thực hiện cuộc gọi thoại, video bỏ quên đằng sau đó là dịch vụ MMS. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách gửi tin nhắn MMS đa phương tiện trên thiết bị iPhone chạy iOS 8.

Làm thế nào để gửi tin nhắn đa phương tiện trên iPhone

Như người dùng iOS đã biết, trên iOS 8 trở lên hiện nay đều được trang bị tính năng gọi điện nhắn tin miễn phí là Facetime và iMessage. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người vì công việc cần đến chắc năng nhắn tin đa phương tiện MMS trên điện thoại iPhone.

Lưu ý: Để có thể gửi được tin nhắn đa phương tiện bạn cần đăng ký dịch vụ với nhà mạng, như vậy bạn cần liên hệ nhà mạng để được tư vấn.

Bước 1: Các bạn vào Cài đặt >> Tin nhắn >> Gửi tin nhắn SMS >> bạn bật tính năng này lên thì mới có thể thực hiện việc gửi SMS trên iPhone 6.

Gui tin nhan MMS da phuong tien

Bước 2: Sau đó để gửi được tin nhắn hình ảnh cho bạn bè, người thân bạn vào Tin nhắn >> MMS >> như bình thường sau đó bạn nhấn vào biểu tượng máy ảnh để add được hình ảnh.

Gui tin nhan MMS da phuong tien 1

Như vậy bạn đã có thể gửi tin nhắn MMS cho bạn bè trên thiết bị smartphone iPhone chạy iOS 8 được rồi đó. Tuy nhiên bạn cần phải trả phí cho mỗi lần gửi tin nhắn, chi phí sẽ phụ thuộc vào mỗi nhà mạng khác nhau. Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here