Cách làm bánh mì Pizza mini dễ nhất quả đất

0
170

Lamthenao xin giới thiệu một công thức làm Pizza từ bánh mì dễ nhất quả đất, nhanh như tàu điện mà lại ngon tuyệt cú mèo. Món này rất thích hợp với những bạn không có nhiều thời gian chế biến món ăn hoặc nấu nướng không phải là sở trường. Thử đi thì sẽ biết có đúng không nhé!

banh-mi-pizza 5

Cách làm bánh mì Pizza

Độ khó: 5/10

Bạn cần chuẩn bị


– 2 lát bánh mỳ sandwich
– 1 trái ớt chuông xanh
– 1 trái ớt chuông đỏ
– 1 miếng thịt xông khói
– ¼ củ hành tây
– 2 cái nấm nút
– 1 bát nhỏ tương cà chua
– 1 bát phô mai Mozzarella bào nhỏ

banh-mi-pizza 1


Bước 1. Nấm rửa sạch thái lát mỏng 0,2cm. Hành tây rửa sạch thái hạt lựu. Thịt cắt thành những thanh ngắn 3cm. Ớt chuông rửa sạch thái khoan dày 0,5cm và thái hạt lựu nhỏ.

banh-mi-pizza 2


Bước 2. Dùng muỗng phết tương cà chua lên mặt bánh sandwich. Cho hành tây, ớt chuông xanh và đỏ thái hạt lựu lên trên. Tiếp đến là các thanh thịt ngắn và 3 lát nấm.

banh-mi-pizza 3


Bước 3. Đặt khoanh ớt chuông đỏ lên trên lớp nấm. Cuối cùng, rắc phô mai phủ lên trên. Chuẩn bị lò nướng bánh, nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ trong thời gian 12-15 phút, tùy theo từng loại lò nướng khác nhau bạn điều chỉnh nhiệt độ thích hợp.

banh-mi-pizza 4

Bằng cách dùng đế bánh mỳ làm bánh pizza vừa nhanh và bạn có thể thay đổi các thành phần cho chiếc bánh nhiều hương vị thơm ngon. Chiếc bánh pizza nhỏ xinh được làm từ bánh mỳ sandwich siêu nhanh, vừa miệng và rất thơm ngon.

Chúc các bạn thành công với món bánh mỳ pizza này nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here