Cách lấy lại mật khẩu qua Trình tạo mã trên ứng dụng facebook

37
44583

Một tiện ích cực kỳ hữu ích của facebook đó là trình tạo mã được cài sẵn tại ứng dụng facebook trên SmartPhone của bạn, bạn có thể sử dụng mã tự sinh trên trình tạo mã này để kích hoạt lại facebook bất cứ khi nào.

Hiện tại Facebook không còn hỗ trợ lấy lại mật khẩu facebook qua trình tạo mã.

Vui lòng xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu cho tài khoản Facebook (mới nhất 2021)

Trình tạo mã QR CODE

Mã QR là mã vạch hai chiều bao gồm một mẫu pixel đen trắng cho phép mã hóa tối đa vài trăm ký tự. Điện thoại thông minh và máy tính bảng ngày nay có thể nhận dạng và giải mã chúng cực nhanh – không có gì đáng ngạc nhiên khi QR là viết tắt của Quick Response.

Để tạo mã QRCODE bạn có thể sử dụng công cụ TRÌNH TẠO MÃ: https://trinhtaoma.com

37 BÌNH LUẬN

  1. Tài khoản của mh bị mất mật khẩu, mh tạo bằng sdt nhưng xóa sdt đó để tạo tài khoảng khác. Đăng nhập bằng mail facebook.
    Giờ mh lấy lại tài khoảng bằng cách chọn 3 bạn=> nhập mã mh bấm nhầm báo”quá trình khôi phục tài khoảng của bạn đang dc xử lý…”.
    Lúc mh nhập mail liên lạc hoặc sdt, mh nhập sdt nhưng k0 thấy fb gửi vào sdt gì hết.
    Mh phải làm sao để lấy lại tài khoảng??? :'(

  2. mình nhớ tài khoản và mk facebook của mh, mh mới bị mất máy, tài khoản của mình đã kích hoạt trình tạo mã, mã báo gửi vào mail nhưng mh k nhận, dùng cách nào cũng k được có ai đó giúp mh vs nên làm ntn để lấy dc trình tạo mã k vậy?

  3. Lam cach nao fb sẽ gửi trình tạo mã về dt vay mọi ng giup mình voi . Fb có cài gmail va sdt nhưng mình đổi mật khẩu khác và sau do mình k nhận dc trìh tao mãđ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here