Cách mua vé online trận bán kết Việt Nam – Philippines

Kể từ ngày 28/11, VFF sẽ phát hành vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu trận bán kết lượt về với Philippines tại AFF Cup 2018. Lượng vé bán ra đều được phát hành bằng hình thức trực tuyến (online).

0
54

Cụ thể, 25.000 vé của trận đấu này sẽ được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) mở bán lúc 10h sáng ngày 28/11. Thời gian bán vé kết thúc vào 12h00 ngày 29/11/2018 hoặc đến khi hết vé. Số vé bán ra bằng hình thức trực tuyến có hạn khiến người hâm mộ phải nhanh chân để có được ghế ngồi của mình trên sân cỏ.

Sau những sự cố đáng tiếc về vé ở vòng bảng, VFF sẽ phát hành toàn bộ vé bằng cách bán online. Phương thức mới này sẽ thay thế hình thức xếp hàng mua vé tại quầy như thời gian qua, nhằm giảm bớt hiện tượng tiêu cực, chen lấn, xô đẩy, gây hình ảnh phản cảm.

Làm thế nào để mua vé online trận Bán kết AFF Cup 2018?

Mua vé xem trận bán kết AFF Cup 2018
Cách thức mua vé xem Việt Nam đá bán kết lượt về AFF Cup 2018 với Philippines. Ảnh: Internet.

Các địa chỉ bán vé online mà VFF công bố:

Để mua được vé, người hâm mộ nên tạo tài khoản trên hệ thống bán vé của VFF tại 1 trong 3 địa chỉ trên để quá trình mua vé diễn ra thuận lợi và an toàn hơn. Mỗi tài khoản, tương ứng với một số CMND, chỉ mua được một lần, tối đa 4 vé cùng mệnh giá. Giá vé sẽ có 4 mức mệnh giá là 200.000, 300.000, 400.000 và 500.000 đồng.

Mua ve tran ban ket Viet Nam - Philippines the nao
Giao diện thanh toán khi mua vé trực tuyến của VFF.

 

Sau khi chọn trận đấu bán kết lượt về giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và Philippines, người mua vé lần lượt chọn khán đài, chọn tầng, chọn cửa, chọn số lượng ghế rồi chọn ghế.

Tiếp đến, người mua nhập thông tin thanh toán bao gồm địa chỉ email, họ và tên đầy đủ, số điện thoại và số CMND rồi lựa chọn phương thức thanh toán.

Các phương thức thanh toán tiền vé trực tuyến sẽ bao gồm thẻ ATM nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa.

Sau khi đặt vé thành công, người mua có 2 lựa chọn nhận vé. Lựa chọn thứ nhất là qua dịch vụ Bưu chính Việt Nam (VN Post) cho khách hàng có địa chỉ tại 12 quận nội thành Hà Nội. Khách hàng cần CMND hoặc hộ chiếu bản gốc để đối chiếu nhận vé.

Nếu hết thời gian chuyển phát (2 ngày trước trận đấu) mà vé chưa đến tay khách hàng, vé sẽ được tập kết trở lại một địa điểm (Ban tổ chức sẽ thông báo địa chỉ chính xác sau) và trả trực tiếp đến 12h ngày thi đấu.

Lựa chọn còn lại là người mua đến địa điểm tập kết trên để lấy vé. Vé sẽ được tập kết 2 ngày trước trận đấu và trả trực tiếp đến 12h ngày thi đấu.

 

Mua vé Vietnam Philipin

Hiện tại, Hệ thống bán vé hiện thông báo chưa mở bán và người mua cũng chưa thể tạo tài khoản trên hệ thống này.

Trước đó, để mua vé xem trận đấu giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và Malaysia tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình, các cổ động viên đã phải xếp hàng từ nửa đêm 10/11 cũng như chen lấn, tạo nên cảnh lộn xộn tại điểm bán vé.

Đội tuyển Việt Nam chính thức lọt vào bán kết AFF Cup 2018 với ngôi đầu bảng A và sẽ chạm trán Philippines trong trận bán kết. Hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam lần lượt diễn ra vào ngày 2/12 (sân khách) và 6/12 (sân nhà).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here