Cách nấu món sườn chiên

0
151

Nấu ăn trong gia đình là việc làm đòi hỏi người nội trợ phải am hiểu từ cách sơ chế các loại thực phẩm cho đến khả năng phối hợp chúng lại với nhau tạo ra hương vị mà những người ăn chúng cảm thấy thích thú. Trong một gia đình, nếu như người phụ nữ chỉ biết cơ bản một vài món ăn dễ dẫn đến sự nhàm chán cho chồng con khi dùng bữa, chỉ cần mỗi tuần bạn học thêm cách làm một món ăn mới thì chỉ trong một thời gian ngắn bạn đã trở thành một người nội trợ đảm đang và hiểu biết và về lâu dài nó cũng góp phần xây dựng hạnh phúc gia đình bạn bền vững hơn.

Hôm nay, LTN giới thiệu đến các bạn cách làm món sườn chiên. Đây là một món ăn mặn rất phù hợp khi sử dụng trong các bữa cơm gia đình. Với nhưng nguyên liệu không thể đơn giản hơn chỉ trong vòng chưa đến 1 giờ đồng hồ, cả gia đình bạn đã có thể sum vầy bên một món ăn ngon mới lạ.

https://lamthenao.com/uploads/2013/12/500-375-cach-lam-mot-so-mon-an-nhanh-nhieu-nguoi-ua-thich-387d.jpg

Nguyên liệu:

  • Sườn lợn non 500 g.
  • Cà chua 100 g.
  • Bột mỳ 1 muỗng
  • Muối, mì chính.

Quy trình chế biến:

  • Lựa sườn non, để nguyên cả miếng, lấy sống dao dần miếng sườn cho gãy hết xương. Chặt ra từng miếng khoảng 3 cm, ướp một chút muối, bột mỳ.
  • Cho sườn vào chảo mỡ chiên vàng, đổ ra đĩa và lấy cà chua làm sốt chua ngọt đổ lên trên.

Yêu cầu cảm quan:

Sườn màu vàng cánh gián, dóc thịt. Khi bày ra đĩa có thể rắc thêm hành hoa thái nhỏ, bên dưới để cà chua tươi lát mỏng và rau xà lách làm cho đĩa sườn chiên nhìn ngon mắt hơn.

https://lamthenao.com/uploads/2013/12/dsc_0506.jpg

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here