Cách sửa lỗi trên iPhone lock không cần phải Jailbreak

0
153

Với một chiếc iPhone lock chắc hẳn bạn sẽ gặp phải một số lỗi phố biến như không kiểm tra được tài khoản *101# hoặc bị trừ tiền oan mà không rõ lý do. Nhưng việc đó đơn giản để sửa lỗi trên trọn vẹn khi thiết bị của bạn đã Jailbreak thành công. Tuy nhiên nó cũng không đến nỗi quá khó với một thiết bị chưa JB mà bạn vẫn hoàn toàn sửa các lỗi trên iPhone Lock một cách dễ dàng.

Khắc phục lỗi iPhone Lock không cần Jailbreak

Vì công cụ này chạy trên máy tính nên đương nhiên bạn cần iTunes mới nhất để thực hiện nhiêm vụ kêt nối với iPhone. Và giống như cách sửa lỗi sau khi jailbreak, bạn cũng cần từ chối hoặc tốt nhất là tắt hẳn các đề nghị cập nhật nhà mạng trên iPhone.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào đây để tải về công cụ WiMax iCarrier dưới dạng nén về máy tính. Sau đó bạn hãy giải nén ra, bật file chạy WiMax_iCarrier.

Bước 2: Sau đó hãy kết nối iPhone vào máy tính rồi bấm thử lần lượt 3 nút phía dưới. Nếu kiểm tra thấy iPhone lock không còn lỗi là được và có thể dừng lại.

khac phuc loi tren iphone lock khong can jailbreak

Bước 3: Bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách vào Cài đặt >> Cài đặt chung >> Giới thiệu, nếu thấy mục Nhà cung cấp có mấy ký tự tiếng Trung thay cho tiếng Nhật (trông sẽ… loằng ngoằng hơn) thì là sửa được lỗi cho chiếc iPhone khóa mạng …

khac phuc loi tren iphone lock khong can jailbreak 1

Thế là xong các bước khắc phục lỗi trên iPhone Lock mà không cần phải Jailbreak, công việc cũng khá đơn giản và đỡ phức tạp đúng không?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here