Cách tải video trên YouTube qua VLC Media Player

0
156

Tải video từ Youtube có lẽ là công việc cũng không mấy lạ lẫm đối với bạn? Là trang lưu trữ video lớn nhất thế giới, có vô vàn những thứ hay ho nhưng bạn không muốn xem trực tuyến, bạn muốn tải về máy tính của bạn! Bình thường có lẽ công cụ tải video từ youtube được đông đảo sử dụng đó là IDM, ứng dụng tự động bắt link. Tuy nhiên có nhiều trường hợp nó không tự động bắt link buộc bạn phải thiết lập hoặc nâng cấp và không phải ai cũng biết. Trong bài viết này mình muốn chia sẻ đến bạn đọc cách tải video trên Youtube sử dụng phần mềm VLC khá hay thông qua chương trình VLC Media Player – Phần mềm xem clip quá nổi tiếng.

Để thực hiện các bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn video bạn cần Download và sao chép url từ thanh địa chỉ.

youtube.com/watch?v=5iMx3tlpFeY

Bước 2: Mở phần mềm VLC Media Player, mục Media => Network Stream

Bước 3: Bạn dán địa chỉ video bạn muốn tải vào ô.

buoc 2

Bấm Play thế là xong! Đây là cách bạn tải thông qua VLC Media Player thì có thể dừng ở bước này. Tuy nhiên bạn có thể tải qua trình duyệt thông qua bước 4.

Bước 4: Tạm dừng video, sau đó bạn chọn Tools => Codec Information

buoc 4

Bước 5: Sau khi Copy đoạn code trên, bạn hãy mở trình duyệt của bạn lên Chrome hoặc Firefox đều được cả. Dán đoạn code đó vào thanh địa chỉ rồi Enter sau đó Save Video as đoạn video bạn muốn tải về.

Việc tải video trên youtube có rất nhiều cách thực hiện, các bạn có thể lựa chọn cách này nếu như bạn đang sử dụng phần mềm VLC để xem video. Nếu bạn quan tâm có thể tìm nhiều cách tải video từ Youtube về máy tính tại Blog của mình.

Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here