Cách tắt chế độ tự động cập nhật OS của iPhone lock

0
755

Như trong bài viết trước mình có nói qua một vài điều về iPhone lock đó cũng có xuất hiện những lỗi trong quá trình sử dụng như bị trừ tiền iMessage, FaceTime oan, không kiểm tra tài khoản *101#… và LTN cũng từng bước hướng dẫn các bạn khắc phục 2 lỗi đó trên thiết bị iPhone lock,( iPhone 6, 5 hay 5s miễn sao đã Jailbreak thành công). Tuy nhiên bạn mất rất nhiều thời gian sửa các lỗi trên iPhone lock đó sẽ bay mất hết nếu nhỡ tay bấm cập nhật tùy chỉnh nhà mạng như một chiếc iPhone bình thường, trong khi iPhone của bạn luôn đòi cập nhật mỗi khi có phiên bản mới nếu bạn vào Settings > General > About.

tat ngan update tren iphone lock

Nếu bạn chọn Not Now (1) thì không sao, nhưng nếu nhỡ bấm Update (2) thì bao nhiêu công sửa lỗi trên chiếc iPhone lock của chúng ta sẽ mất sạch. Vậy thì cách tốt nhất sau khi sửa lỗi iPhone lock là ngăn chặn luôn việc đòi cập nhật, động tác này cũng dùng đến iFile tại kho Cydia khi bạn đã JB thành công.

Hướng dẫn ngăn iPhone lock đòi cập nhật OS mới

Bước 1: Mở iFile và bấm biểu tượng quay lại cho đến tận thư mục gốc.

tat ngan update tren iphone lock 1

Bước 2: Vào mục etc.

tat ngan update tren iphone lock 2

Bước 3: Trong mục etc, bạn hãy xóa file hosts cũ (bạn có thể lưu lại một bản ra chỗ khác nếu muốn). Sau đó sao chép file hosts mới tải về từ đây vào thế chỗ. Tiếp đến hãy bấm dấu “i” bên cạnh.

tat ngan update tren iphone lock 3

Bước 4: Vào mục Người dùng (giao diện tiếng Anh là User).

tat ngan update tren iphone lock 4

Bước 5: Bỏ đánh dấu Write rồi bấm Trở lại, cuối cùng bấm Xong là được.

tat ngan update tren iphone lock 5

tat ngan update tren iphone lock 6

Thế là xong hướng dẫn cách ngăn iPhone lock đòi cập nhật iOS mới nhất, để nhỡ bấm Update thì bao nhiêu công sửa lỗi trên chiếc iPhone lock của bạn sẽ biến mất sạch sẽ đấy.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here