Cách thêm dung lượng lưu trữ cho Google Drive

0
1094

Google Drive là một công cụ lưu trữ miễn phí phổ biến nhất nhưng giới hạn tối đa là 15gb. Vậy làm thế nào để tăng dung lượng lưu trữ cho Google Drive? Cách để Upload tệp khi đã hết 15GB Drive?

"Tang

Bài này, Làm thế nào sẽ chỉ cho các bạn cách để có một tài khoản lưu trữ Google Drive không giới hạn.

  • Cách 1: Sử dụng tài khoản mail sinh viên
  • Cách 2: Liên kết và chia sẻ dung lượng giữa các tài khoản Google Drive
  • Cách 3: Tham gia Local Guides Google Maps để nhận lên tới 1TB dung lượng
  • Cách 4: Mua dung lượng từ Google

Mua dung lượng từ google

Tạo tài khoản Google Drive không giới hạn dung lượng với mail sinh viên

Một số trường đại học của Việt Nam có cấp cho sinh viên một tài khoản mail edu để phục vụ học tập. Tài khoản này thường đã được nhà trường liên kết với gsuit nên được hưởng rất nhiều ưu đã hỗ trợ sinh viên trong đó có hỗ trợ lưu trữ không giới hạn trên Google Drive.

Cách thêm dung lượng lưu trữ cho Google Drive

Thường thì tài khoản dạng này là các trường có đăg ký gsuit cung cấp cho sinh viên. Việc có được tài khoản email edu dạng này cũng rất khó hăn, giái trị cũng khá mắc và đầy rủi ro.

Cách tăng dung lượng lưu trữ Google Drive tham gia Local Guides

Để tăng dung lượng lưu trữ Drive việc bạn cần làm là đăng ký thành viên của Local Guides và đánh giá địa điểm trên Google Maps, với cách thực hiện như vậy bạn sẽ gia tăng dung lượng lưu trữ đến 1Tb.

Để thực hiện bạn cần truy cập vào đường dẫn đăng ký của Local Guides, truy cập vài liên kết sau đây: https://maps.google.com/localguides/signup/

Xuất hiện yêu cầu cho phép trang web xác định vị trí hiện tại. Hãy nhớ nhấn ‘Allow’ (cho phép) quá trình đăng ký sẽ tiếp tục.

Cách tăng dung lượng lưu trữ Google Drive-hình số-2

Tiếp thep bạn chỉ cần nhấn vào Sign up (Đăng ký).

Cách tăng dung lượng lưu trữ Google Drive-hình số-3

Giao diện chuyển đổi sang trang cá nhân của chương trình Local Guides của Google Maps. Hiển thị thông tin cấp độ và nhiều hoạt động của bạn trước đó như nhận xét, chia sẻ ảnh… Bấm vào Start contributing (Bắt đầu đóng góp), với cấp độ từ level 4 trở lên bạn sẽ được nâng cấp dung lượng Drive lên đến 1TB sử dụng trong thời gian 2 năm.

Cách thêm dung lượng lưu trữ cho Google Drive

Cửa sổ Google Maps xuất hiện với bản đồ vị trí của bạn. Người dùng sẽ có thể thực hiện các hành động như contribute (đóng góp), reviews (nhận xét) và photos (hình ảnh).

Chọn vị trí trên bản đồ sau đó vào nhận xét (Write a review) và thêm hình ảnh (Add a photo). Google sẽ xác minh tính chính xác của thông tin bạn đã gửi và sẽ cộng điểm nếu thông tin chuẩn xác.

Cách thêm dung lượng lưu trữ cho Google Drive

Từ level bạn sẽ được kích hoạt dung lượng mới, bạn chỉ việc bấm vào “Activate your free storage” (kích hoạt dung lượng miễn phí).

Cách thêm dung lượng lưu trữ cho Google Drive

Google Drive là ứng dụng lưu trữ miễn phí nhưng chỉ giới hạn tối đa là 15gb với cách này bạn sẽ thêm không gian lưu trữ hợp với những ai có thói quen lưu trữ dung lượng lớn như âm thanh, hình ảnh, video trên Google Drive.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here