Cách tri bệnh viêm xoang bằng cây hoa ngũ sắc

0
253

Nếu bạn đang loay hoay không biết có cách gì điều trị bệnh viêm xoang khiến bạn khổ sở thì thenao.com xin giới thiệu với các bạn cách trị bệnh viêm xoang bằng cây hoa ngũ sắc cực kì hiệu quả nhé.

Bạn có biết gì về hoa ngũ sắc không?

co-cut-lon-tri-viem-hong-hat

Hoa ngũ sắc là một vị thuốc quý trong điều trị viêm xoang. Thông thường quá trình điều trị viêm xoang phải mất tới 3-6 tháng, thậm chí nhiều năm nếu sử dụng thuốc tây. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp bị nhờn thuốc và hiệu quả điều trị không cao mà còn tốn kém.

Phương pháp dân gian dùng cây hoa ngũ sắc như một cách trị bệnh viêm xoang đã được lưu truyền rộng rãi và có nhiều người áp dụng. Hoa ngũ sắc dễ phát triển ở mọi loại đất nhưng thường thấy hơn ở nông thôn, trên cánh đồng.

Cách sử dụng:

Bạn hái cả cây hoa ngữ sắc, cắt bỏ rễ, ngâm rửa sạch rồi để ráo. Sau đó, giã nát, vắt lấy nước tẩm vào bông. Bạn dùng bông này nhét vào lỗ mũi khoảng 15-20 phút. Tiếp đó, rút bông ra cho dịch trong mũi chảy ra rồi xì nhẹ.

co-ngu-sac-hoa-cut-lon

Mặc dù là cách trị bệnh viêm xoang hiệu quả được nhiều người kiểm chứng xong bạn vẫn nên đi khám bác sĩ để xem phương pháp này có phù hợp với thể trạng của bản thân không đồng thời để được hướng dẫn cách thực hiện khi dùng thuốc tại nhà.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here