Cách xem lại những tin nhắn cũ bạn đã gửi đi trên Facebook.

0
1507

Nếu bạn đã là người dùng Facebook thì chắc hẳn sẽ có nhiều người bạn mới quen cho đến bạn quen lâu trên Facebook. Sẽ có một ngày các bạn muốn ngồi ôn lại kỉ niệm và đọc lại tin nhắn cũ của mình đã gửi đi trên Facebook. Việc tìm lại cả nghìn tin nhắn đã gửi dường như là không thể nếu như các bạn không biết thủ thuật tìm lại tin nhắn cũ trên Facebook sau đây:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào http://m.facebook.com/messages/. Sau đó bạn hãy click vào phần tin nhắn cũ của người bạn đang muốn tìm lại và kích chuột phải vào nút See Older Messages và chọn Open Link in New Tab.

m1-0cebb

 

Bước 2: Ở tab cửa số bạn vừa mở ra, bạn để ý kĩ đường dẫn URL và tìm phần có đoạn kí tự &start=5 ( có thể sẽ là một con số khác). Số “5” là số mà Facebook sử dụng để đánh số các dòng tin nhắn cũ mà bạn đã gửi đi. Bạn có thể hiểu là số càng nhỏ là những tin nhắn gần đây bạn gửi đi, số càng lớn sẽ là tin nhắn càng cũ.

m2-0cebb

 

Bước 3: Bạn ước lượng số tin nhắn mà bạn đã gửi đi và thay số “5” bằng con số gần nhất với số lượng tin nhắn mà bạn đã gửi đi, bạn sẽ dễ dàng đọc lại được những tin nhắn đầu tiên.

m3-0cebb

 

Cuối cùng, bạn chỉ cần thay số ” 24661″ vào số “5” trong ví dụ “&start=5” và nhấn Enter để truy xuất. Có thể bạn sẽ không xem được những tin nhắn đầu tiên ngay sau khi thực hiện các bước trên. Bạn chỉ cần nhấn See Older Messages thêm một vài lần nữa thì những tin nhắn đầu tiên sẽ xuất hiện.

m4-0cebb

 

Chúc các bạn thành công với thủ thuật hay trên facebook và ôn lại nhiều kỉ niệm với bạn bè.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here