Chơi Pokemon Go trên PC, máy tính, Laptop bằng BlueStacks

3
221

Chơi Pokemon Go trên PC, máy tính bằng BlueStacks có được không? Đây chắc hẳn là câu hỏi nhiều người sẽ đặt ra khi thiết bị của bạn khá yếu và không thể chơi được Pokemon Go ngay tại thiết bị. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ cùng các bạn thử nhiệm chơi Pokemon Go trên PC, máy tính bằng BlueStacks, phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay nhé nhé.

Tải: File Zip các phần mềm FakeGPS, Kingroot,… Tại đây (pokemon-go-package.zip) – Không giới hạn

Pokemon Go là tựa game huấn luyện thú Pokemon thực tế ảo đầu tiên dành cho điện thoại, và luôn có sức hút với mọi độ tuổi. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách chơi Pokemon Go trên máy tính bằng BlueStacks nào.

choi pokemon go tren may tinh bang bluestacks, hack pokemon goĐã có thể chơi Pokemon Go trên PC, máy tính, Laptop

Đầu tiên có khá nhiều bạn đã hỏi Taimienphi tại sao thiết bị của mình không thể chơi được Pokemon Go, câu trả lời đã đăng tải với bài viết những thiết bị hỗ trợ chơi Pokémon Go. Với bài viết này các bạn sẽ biết được những thiết bị chơi Pokemon Go được hỗ trợ và nguyên nhân tại sao mình không thể cài được trò chơi này.

Với cách chơi trên máy tính người chơi có thể thay đổi GPS để giả lập các vị trí khác nhau để bắt được nhiều Pokemon hơn, Đây chính là cách hack pokemon đơn giản mà dân mạng đang up mở và hình thành dịch vụ cày Pokemon thuê mà thậm chí không cần phải đi ra khỏi nhà

Nếu thiết bị có thể chơi nhưng lại chưa biết cách chơi Pokemon, game huấn luyện Pokemon thực tế ảo hãy tham khảo bài viết cáchchơi Pokemon Go để có thể tham gia và cùng trải nhiệm trò chơi với mọi người. Còn sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Pokemon GO trên máy tính bằng BlueStacks.

CÁCH 1: CHƠI POKEMON GO TRÊN MÁY TÍNH, LAPTOP BẰNG BLUESTACKS

  1. Các công cụ cần chuẩn bị:

1. Phần mềm giả lập Bluestacks, nếu đã cài, bạn bắt buộc phải gỡ và dùng bản mới nhất: Link tải: Bluestacks

2. File Zip các phần mềm FakeGPS, Kingroot,… Link tải

Sau khi tải về, giải nén file zip và bạn sẽ nhận được 4 file như hình dưới đây:

Chơi Pokemon Go trên PC, máy tính, Laptop bằng BlueStacks

Sau đó, di chuyển tập tin com.incorporateapps.fakegps.v4.6 vào thư mục Documents trên máy tính của bạn.

  1. Các bước cài đặt chơi pokemon go trên máy tính

Bước 1 : Bạn cài đặt thành công BlueStacks trên máy tính. Bây giờ, mở cửa sổ Run thông qua menu Start, hoặc bạn có thể giữ nút Windows sau đó nhấn vào nút R để thay thế. Nhập “regedit” rồi nhấn OK:

Chơi Pokemon Go trên PC, máy tính, Laptop bằng BlueStacks

Một cửa sổ như hình dưới đây sẽ hiện lên. Ở phía bên trái, bạn hãy tìm đến thư mục sau:HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\BlueStacks\Guests\Android\Config, sau đó ở phía bên phải, nhấp đúp Camera và thay đổi dữ liệu giá trị của nó 1-0 (nhằm vô hiệu hóa BlueStacks từ việc sử dụng máy ảnh của bạn).

Chơi Pokemon Go trên PC, máy tính, Laptop bằng BlueStacks

Bây giờ bạn có thể đóng cửa sổ Registry Editor

Bước 2: Chúng ta mở BlueStacks. Khi nó lên, nhấn vào nút apk nhỏ ở phía bên trái. Sau đó duyệt đến thư mục ở bước chuẩn bị và chọn tập tin NewKingroot apk. King Root sẽ được cài đặt sau bước này. Chúng tôi cần King Root để Root tận gốc thiết bị BlueStacks để cài đặt Lucky Patcher sau.

Chơi Pokemon Go trên PC, máy tính, Laptop bằng BlueStacks

Bước 3 : Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng King Root ngay trên màn hình. Click vào nó để mở! Lúc này sẽ là giao diện màn hình giới thiệu King Root, các bạn click vuốt chuột từ dưới lên trên để bỏ qua màn hình giới thiệu, King Root sẽ mất một lúc để quét hệ thống, sau đó, nhấp chuột vào nút Fix Now, bạn có thể nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình sau đây:

Hướng dẫn chơi Pokemon GO trên máy tính PC Windows/Mac OS

Bước 4: Một đồng hồ tiến trình sẽ xuất hiện và bắt đầu đếm đến từ 100. Sau đó, một nút Optimize Now sẽ hiển thị, bạn chỉ cần nhấp vào nó để bắt đầu Root thiết bị của bạn. Khi tất cả mọi thứ được thực hiện, nhấp vào nút bánh xe răng cưa định vị ở phía trên bên phải trên cửa sổ BlueStacks sau đó chọn Restart Android Plugin, xem hình bên dưới.

Hướng dẫn chơi Pokemon GO trên máy tính PC Windows/Mac OS

Bước 5: Sau khi khởi động lại, hãy nhấp vào nút apk lần nữa (như chúng ta đã làm trong bước 2) để cài đặt file apk LuckyPatcher. Sau khi cài đặt, nhấn vào nút All Apps và bạn sẽ thấy biểu tượng Lucky Patcher. Mở nó ra! Nếu nó yêu cầu quyền truy cập, hãy chọn Allow.

Trong cửa sổ Lucky Patcher, nhấn vào Rebuild & Install button locating ở phía dưới và duyệt đến sdcard/windows/Documents sau đó chọn các tập tin apk GPS Fake, khi tôi đã chuyển đến thư mục Documents trong bước chuẩn bị ở trên. Sau đó, chọn Install như một ứng dụng hệ thống. Hệ thống sẽ hỏi Whether we want to install it as a system app (liệu chúng ta muốn cài đặt nó như là một ứng dụng hệ thống), nhấn YES. Và khi được hỏi whether we want to reboot the device (liệu chúng ta muốn khởi động lại thiết bị), bạn hãy chọn NO.

Bước 6: Sau khi khởi động lại, hãy tải game Pokemon Go từ Bluestacks. Đơn giản chỉ cần bấm vào nút Search màu cam sau đó tìm “Pokemon Go” để cài đặt Pokemon Go.

Bước 7: Sau khi cài đặt Pokemon Go, mở Lucky Patcher một lần nữa và click vào nút Search ở phía dưới. Sau đó, bấm vào nút Filters locating ở phía trên bên phải màn hình của bạn. Chọn System Apps và nhấn Apply.

Bạn sẽ có thể xem các ứng dụng FakeGPS hiện trên màn hình, chọn Launch App (khởi chạy ứng dụng) để mở nó!

choi pokemon go tren pc

Bước 8: Trong ứng dụng FakeGPS, nhấp vào nút Search và nhập bất kỳ tên nào bạn muốn sử dụng. Ví dụ, tôi sử dụng địa điểm “Tran Duy Hung” ( tức là tôi fake GPS của tôi ở đường Trần Duy Hưng, TP. Hà Nội).

choi pokemon go tren pc

Sau đó bấm vào nút “Tìm kiếm”. Và giờ bạn đang đường Tran Duy Hung

Chỉ cần thêm một bước nữa, bấm vào nút định vị màu cam ở phía dưới bên trái của màn hình. Ứng dụng sẽ tự động đóng lại ngay sau khi thực hiện bước này, đừng lo lắng!

choi pokemon go tren pc

Bước 9: Bây giờ, ứng dụng FakeGPS sẽ làm cho hệ thống nghĩ rằng chúng ta đang ở Tran Duy Hung. Kết quả là, thay vì bạn đang làm việc trong văn phòng thì trong Pokemon Go, bạn đang trong địa điểm Tran Duy Hung. Bây gờ chúng ta hãy mở Pokemon Go và xem!

Tại bước này, bạn sẽ cần phải tạo tài khoản và đăng nhập vào trò chơi. Bạn có thể sử dụng Google ID. Tôi sẽ bỏ qua bước này vì nó rất dễ dàng.

Yeah, Và chúng ta đang ở đây, Khu vực Trần Duy Hưng, Tp. Hà Nội, Ngoài ra, nếu Maps của bạn (Failed to detect location) không thể phát hiện vị trí trên màn hình, bạn chỉ cần khởi động lại trò chơi và mở nó lên là OK.

choi pokemon go tren pc

Nếu bạn muốn đi đến bất cứ nơi nào, chỉ cần mở ứng dụng FakeGPS và di chuyển con trỏ đến một nơi khác.

 

CÁCH 2: CHƠI POKEMON GO TRÊN MÁY TÍNH BẰNG BLUESTACKS

Đầu tiên các bạn cần phải có file APK chưa game Pokemon Go để có thể chơi game Android trên máy tính.

Các bạn có thể tải game Pokemon Go tại đây:

Tải file .APK Pokemon Go: Pokemon Go
Tải Pokemon cho Android: Pokemon cho Android
Tải Pokemon cho iPhone: Pokemon cho iPhone

Bước 1: Khởi động Bluestacks đã tải và cài đặt thành công lên thiết bị.

Bước 2: Tại đây, ấn chọn thẻ Android. Sau đó chọn biểu tượng APK ở góc trái màn hình

choi pokemon go tren may tinh bang bluestacks

Bước 3: Lựa chọn file Pokemon-go_0.29.0.apk chúng ta vừa tải về.

choi pokemon go tren may tinh bang bluestacks

Bước 4: Ngay lập tức BlueStacks sẽ cài đặt ứng dụng Pokemon Go và hiện ra trên giao diện chương trình, ấn chọn vào trò chơi

choi pokemon go tren may tinh bang bluestacks

Bước 5: Nếu như bạn sử dụng BlueStacks lần đầu, chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập tài khoản Google.

choi pokemon go tren may tinh bang bluestacks

Sign in để đăng nhập.

Bước 6: Điền thông tin tài khoản Google.

choi pokemon go tren may tinh bang bluestacks

Bước 7: Đăng nhập thành công,Quay trở lại trò chơi. Ấn chọn vào biểu tượng Google để đăng nhập

choi pokemon go tren may tinh bang bluestacks

Bước 8: Các bạn sẽ gặp Professor Willow, ấn chuột vào màn hình để kết thúc nói chuyện

choi pokemon go tren may tinh bang bluestacks

Bước 9: Tiến hành lựa chọn Nhân vật.

choi pokemon go tren may tinh bang bluestacks

Bước 10: Tùy chỉnh nhân vật theo ý thích.

choi pokemon go tren may tinh bang bluestacks

Bước 11: Bạn sẽ được chuyển tới trò chơi, và lựa chọn 1 trong 3 pokemon bên cạnh để đồng hành

choi pokemon go tren may tinh bang bluestacks

Tuy nhiên do đây là một trò thực tế ảo, chúng ta cần phải sử dụng Camera để bắt Pokemon, nên nếu bạn sử dụng BlueStacks chúng ta sẽ chỉ dùng lại ở bước này mà thôi. Các bạn có thể sử dụng điện thoại để có thể chơi qua màn hướng dẫn trò chơi này.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các bài hướng dẫn chơi Pokemon Go đã được Taimienphi, với bài viết cách chơi Pokemon GO từ A đến Z để hiểu sâu hơn về cách thức chơi, và các điều liên quan trong trò chơi.

Thêm vào đó chúng ta cũng có thể tham gia trào lưu mới của cộng động mạng hiện nay đó chính là ảnh chế Pokemon Go. Những bức ảnh chế Pokemon GO không thể nhịn cười đã được Taimienphi.vn đang tải, các bạn có thể xem và đánh giá chúng.

Nguồn: taimienphi.vn

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here