Chọn quà tặng 20/10 cho nàng theo cung hoàng đạo: Cung Bảo Bình

0
355

20/10 gần tới rồi. Bạn đang phân vân không biết nên mua món quà gì tặng nàng đây? Vậy thì hãy tham khảo vài gợi ý về cách chọn quà tặng 20/10 cho nàng theo cung hoàng đạo nhé.

Tham khảo thêm Gợi ý chọn quà tặng 20/10

Chọn quà tặng 20/10 cho nàng Bảo Bình (20/1-18/2)

Một tính cách giúp phân biệt Bảo Bình với các cung khác, đó là một trí tò mò mạnh mẽ, một cái đầu luôn muốn được biết đến gốc rễ của vấn đề.

Chọn quà tặng 20/10 cho nàng theo cung hoàng đạo: Cung Bảo BìnhNàng quan tâm đến văn hóa và là người đọc chăm chỉ, nên một cuốn sách hay sẽ là món quà khiến nàng vui lòng. Bạn có thể mua sách thuộc đủ thể loại, như văn hóa, khoa học, du lịch, xã hội. Nhớ tránh những cuốn lịch sử nhàm chán hay chuyện tình ướt át vì Bảo Bình thường thích nhìn về phía trước hơn là quá khứ. Nàng có thể không quan tâm tới những cuốn sách kiểu best seller gần đây hay những gì cả thế giới hiện đang đọc đâu. Nàng sẽ thích tiểu thuyết khoa học viễn tưởng.

Chọn quà tặng 20/10 cho nàng theo cung hoàng đạo: Cung Bảo Bình

Nữ Bảo Bình khá quan tâm đến ngoại hình, vì nàng luôn muốn mình xinh đẹp, hoặc ít nhất ăn mặc lịch sự, hợp thời trang. Bạn không cần tìm bộ cánh mốt nhất, chỉ cần chọn quần áo trang nhã, phù hợp với một số trường hợp nhất định, hoặc công sở, đi chơi hoặc dự tiệc. Màu dành cho nàng là sắc sáng, xanh cô ban hoặc xám.

Chọn quà tặng 20/10 cho nàng theo cung hoàng đạo: Cung Bảo Bình

Đối với trang sức, nàng thích những gì khác biệt. Bạn sẽ không phải quá bận tâm đến giá cả hay kim cương. Bạn sẽ khiến nàng mỉm cười nếu tìm ra một chiếc nhẫn đính hạt pha lê độc đáo, hay vòng tay thiết kế theo kiểu vòng châu Phi. Nói chung, dù là vòng cổ hay kẹp tóc, đó phải là đồ độc hoặc khiến nàng trông cá tính, khác hẳn với số đông.

Bảo Bình rất hứng thú với công nghệ, không giống phần lớn các cô nàng khác. Bạn nên chọn những đồ công nghệ cao, như hệ thống GPS mới nhất cho ô tô, hay máy quay kĩ thuật số hiện đại, hoặc dòng sản phẩm điện thoại thông minh vừa trình làng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here