Chọn quà tặng 20/10 cho nàng theo cung hoàng đạo: Cung Song Ngư

0
309

20/10 gần tới rồi. Bạn đang phân vân không biết nên mua món quà gì tặng nàng đây? Vậy thì hãy tham khảo vài gợi ý về cách chọn quà tặng 20/10 cho nàng theo cung hoàng đạo nhé.

Tham khảo thêm Gợi ý chọn quà tặng 20/10

Chọn quà tặng 20/10 cho nàng Song Ngư (19/2-20/3)

Chọn quà tặng 20/10 cho nàng theo cung hoàng đạo: Cung Song Ngư

Là một người nhiều cảm xúc nội tâm, bạn có thể viết cho Song Ngư một lá thư tình, hoặc mua một tập thơ tình. Tất nhiên, nàng cũng sẽ vẫn vui mừng nếu nhận được món quà mang tính vật chất hơn, chẳng hạn như nữ trang. Hãy chọn một chuỗi ngọc trai lấp lánh hoặc đồng hồ nạm ngọc trai. Đó phải là thứ gợi lên cảm giác dịu dàng và lãng mạn, chứ không nên quá mạnh mẽ hay phô trương. Nhẫn, vòng tay, kẹp tóc, trâm cài áo, khuyên tai với thiết kế hình con cá sẽ là gợi ý được hoan nghênh. Riêng tư và gợi cảm hơn, bạn có thể tặng nàng chiếc váy ngủ bằng satin suôn rủ màu trắng.

Chọn quà tặng 20/10 cho nàng theo cung hoàng đạo: Cung Song Ngư

Nàng giàu trí tưởng tượng, nên nàng cũng yêu sự sáng tạo. Bạn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ nếu tự tay làm quà tặng nàng. Đó có thể chỉ là bài hát vụng về bạn tự sáng tác, hay một chiếc bàn uống cà phê hoặc gương cầm tay mà bạn “sáng chế” trong lớp học thợ mộc của bạn. Thậm chí một bữa tối bạn đích thân nấu cũng sẽ khiến nàng cảm thấy mình là công chúa. Nhưng đừng quên tạo ra không gian phù hợp, với ánh sáng dịu nhẹ, nến thơm và âm nhạc mơ màng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn mua cặp vé đi xem múa ballet, đĩa nhạc của ca sĩ nàng thần tượng, tranh vẽ. Một cuốn sổ ghi chép thiết kế tinh xảo sẽ khơi gợi nhiều cảm hứng sáng tác của nàng.

Cô nàng Song Ngư cực kỳ đam mê sự bí ẩn, huyền bí. Bạn có thể tạo dựng một buổi hẹn bất ngờ, với những người dẫn đường đeo mặt nạ, đưa nàng đến với bạn qua nhiều thử thách. Hoặc bạn nên gói quà bằng nhiều lớp, nhiều hộp để khơi gợi trí tò mò ở nàng.

Chọn quà tặng 20/10 cho nàng theo cung hoàng đạo: Cung Song Ngư

Với biểu trưng là hai chú cá, nữ Song Ngư yêu thích cảm giác đắm chìm trong nước. Hãy giúp sở thích này của nàng ngọt ngào hơn bằng tặng nàng cả set đồ tắm, từ dầu tắm, dầu tạo bọt và áo choàng tắm mềm như bông. Hoặc bạn có thể sắp xếp một chuyến du lịch tới vùng sông nước, biển cả.

Sự dịu dàng của Song Ngư biến việc mua quà cho nàng thành một nhiệm vụ nhẹ nhàng. Nàng dễ dàng thỏa mãn với một buổi xem phim, nghe nhạc, hoặc thậm chí đi dạo ven hồ, miễn là bạn gói ghém tình cảm chân thành trong cử chỉ đó.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here