Chọn quà tặng 20/10 cho nàng theo cung hoàng đạo: Cung Song Tử

0
267

20/10 gần tới rồi. Bạn đang phân vân không biết nên mua món quà gì tặng nàng đây? Vậy thì hãy tham khảo vài gợi ý về cách chọn quà tặng 20/10 cho nàng theo cung hoàng đạo nhé.

Tham khảo thêm Gợi ý chọn quà tặng 20/10

Chọn quà tặng 20/10 cho nàng Song Tử (21/5-21/6)

Nếu người phụ nữ bạn cần tặng quà thuộc cung Song Tử, xin chúc mừng bạn. Vì nàng yêu thích hầu hết mọi thứ trên đời, nên thật dễ làm nàng hài lòng. Nữ Song Tử thích học những thứ mới, thích giữ liên lạc thường xuyên với bạn bè và người yêu. Nếu bạn mua một giỏ quà, hãy chia từng món nhỏ ra để gói. Bản tính tò mò sẽ khiến nàng muốn biết trong từng gói chứa đồ gì.

Chọn quà tặng 20/10 cho nàng theo cung hoàng đạo: Cung Song Tử

Vì là người ưa giao tiếp, nên bạn có thể chọn cho nàng chiếc điện thoại di động xinh xắn, có nhiều tính năng hỗ trợ sắp xếp kế hoạch của người sử dụng. Chú dế yêu không chỉ khiến nàng Song Tử của bạn vui vẻ trò chuyện và gửi tin nhắn hàng tiếng đồng hồ, mà còn giúp nàng quản lý mạng lưới xã hội đang ngày càng tăng lên, cũng như các liên lạc trong công việc.

Chọn quà tặng 20/10 cho nàng theo cung hoàng đạo: Cung Song Tử

Không chỉ là người ưa thích trò chuyện, nữ Song Tử còn là người khát khao tri thức và thông tin. Bạn sẽ khiến nàng mỉm cười khi tặng nàng một năm sử dụng tờ tạp chí có những thông tin thú vị liên quan tới nhiếp ảnh, làm vườn, du lịch. Nàng yêu sách, nên vài cuốn sách nóng hổi mới ra lò sẽ cập nhật tủ sách vốn chật của nàng. Thậm chí, bạn có thể tặng nàng một chiếc Kindle hay Nook để nàng đọc sách thuận tiện hơn.

Cô nàng Song Tử luôn giàu năng lượng và thường xuyên tham gia vào hết hoạt động này đến hoạt động khác. Nếu gần đây nàng đam mê nấu ăn hay yoga, bạn nên mua cho nàng thẻ thành viên khoảng 6 tháng cho một trong các lớp này. Nhớ đừng chọn thời hạn quá dài, vì biết đâu nàng sẽ thay đổi sở thích.

Song Tử thường là người có khiếu về âm nhạc, nên bạn có thể chọn một nhạc cụ, hoặc đăng ký khóa học đàn. Vì Song Tử là người ưa thích cuộc sống phong phú, nên khi chọn quà tặng 20/10 cho nàng thay vì 1 món thì bạn có thể gộp chung nhiều loại quà khác nhau thành một gói quà to, như một gói bánh, đồ trang sức cho tóc, nước hoa, và cuốn sổ nhật ký.

Nhiều người hay tặng nhau một chuyến đi nghỉ mát. Nhưng nếu bạn định làm thế với Song Tử, hãy nhớ đừng để nàng phải cô đơn một mình trên một hòn đảo hoang vu hay khu resort trên núi với dãy phòng biệt lập. Nàng là linh hồn của các buổi tiệc, khát khao giao tiếp mà. Hãy tìm những chuyến du lịch mà nàng sẽ có nhiều người bầu bạn, ở một nơi nhộn nhịp.

Chọn quà tặng 20/10 cho nàng theo cung hoàng đạo: Cung Song Tử

Nếu là người am hiểu về cung hoàng đạo, bạn sẽ muốn chọn cho nàng Song Tử những món vật phẩm làm tôn lên vẻ đẹp của cánh tay, bàn tay và xương quai xanh. Bạn có thể cân nhắc giữa một chiếc đồng hồ thời trang, vòng tay, nhẫn…Vì hầu hết phụ nữ đều tôn thờ trang sức, nên chắc chắn bạn sẽ không chọn sai đâu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here