Chọn quà tặng 20/10 cho nàng theo cung hoàng đạo: Cung Thần Nông

0
302

20/10 gần tới rồi. Bạn đang phân vân không biết nên mua món quà gì tặng nàng đây? Vậy thì hãy tham khảo vài gợi ý về cách chọn quà tặng 20/10 cho nàng theo cung hoàng đạo nhé.

Tham khảo thêm Gợi ý chọn quà tặng 20/10

Chọn quà tặng 20/10 cho nàng Thần Nông (23/10-21/11)

Thần Nông là cung có tính cách phức tạp nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nữ Thần Nông nổi tiếng vì thường che giấu cảm xúc bản thân và là người có cá tính bí ẩn.

Chọn quà tặng 20/10 cho nàng theo cung hoàng đạo: Cung Thần NôngĐể chọn quà tặng 20/10 cho nàng, bạn có thể mua một bộ quần áo hoặc vật phẩm trang sức mà nhấn vào đặc điểm này. Một chiếc khăn choàng, một chiếc mũ, hoặc cặp kính râm hàng hiệu giúp người dùng khéo léo ngụy trang phần nào và khơi gợi sự tò mò của người khác. Màu đen, tím và hạt dẻ là màu ưa thích của nàng. Nàng cũng có thể thích thú món đồ công nghệ “điệp viên” nhưng mang ý nghĩa thiết thực. Bạn nên bỏ công lùng sục một chiếc đồng hồ đeo tay đa chức năng, máy ghi âm bí mật hay bút có đèn chiếu sáng.

Chọn quà tặng 20/10 cho nàng theo cung hoàng đạo: Cung Thần Nông

Đối với trang sức, bạn có thể chọn mặt dây chuyền hình trái tim hoặc khuyên tai đính ngọc xanh lam, vì đây là đá quý tượng trưng cho cung Thần Nông. Dù nàng không quá đề cao tính vật chất của món quà, nhưng nàng sẽ để ý đến chất lượng, nên hãy lựa chọn loại tốt nhất.

Với những vật phẩm phụ tùng khác, Thần Nông thường muốn mang món đồ nào thể hiện cá tính mạnh mẽ và tự tin của nàng. Nàng sẽ hài lòng với món quà là một chiếc cặp da, ví đựng passport, ví tiền… là những thứ sẽ được đồng nghiệp chú ý ở chỗ làm.

Chọn quà tặng 20/10 cho nàng theo cung hoàng đạo: Cung Thần Nông

Cô nàng Thần Nông yêu thích trò giải đố, khám phá bí mật. Tiểu thuyết trinh thám hoặc truyện kinh dị sẽ là món quà được hoan nghênh nếu nàng của bạn thích đọc sách. Nàng cũng sẽ chìm đắm vào những cuốn tiểu thuyết lấy bối cảnh miền đất xa lạ, nhân vật bí ẩn và một chút tình cảm lãng mạn.

Chọn quà tặng 20/10 cho nàng theo cung hoàng đạo: Cung Thần Nông

Đam mê là từ chính xác để miêu tả một nàng Thần Nông. Như vậy, món quà phổ biến và tốt nhất dành cho nàng là nước hoa. Hãy chọn mùi hương ấm, đậm, và gợi cảm như Opium của Yves Saint Laurent hay Obsession của Calvin Klein. Một gợi ý hấp dẫn khác dành cho nàng Thần Nông chính là những chiếc váy ngủ bằng satin mềm mại.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here