Có ngay cằm V-line chỉ cần tập 15 động tác Yoga cơ mặt đơn giản

0
37

Cằm V-line được coi là xu hướng của cái đẹp. Nhưng cấu trúc khuôn mặt từ thuở cha sinh mẹ đẻ làm sao có thể thay đổi được trừ phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng đụng chạm dao kéo phần chi phí quá lớn cùng những tác động tới sức khỏe khiến phần lớn chị em lo sợ.

Bạn có biết Yoga cũng có thể cải thiện, giúp bạn cũng có được cằm V-line không? Chỉ cần thường xuyên tập luyện những động tác cơ mặt đơn giản này, chị em phụ nữ  sẽ dần có chiếc cằm thon gọn mà vẫn giữ được các vẻ đẹp tự nhiên vốn có của mình, không cần đầu tư “núi tiền” mà còn giúp giảm mỡ thừa ở mặt nữa. Tội gì mà chẳng làm gì?

Những động tác Yoga có thể chỉnh cằm V-line

Động tác 1:

15 dong tac yoga “got cam” thanh v-line dep tuyet - 1Động tác này sẽ giúp cho cơ cổ và mặt của bạn săn chắc và thon gọn hơn. Giữ cổ và lưng thẳng, nâng cằm và mặt hướng lên phía trần nhà. Môi chu ra như động tác hôn gió và giữ tư thế này trong 10 giây. Bạn thực hiện liên tiếp 10 lần.

Động tác 2:

15 dong tac yoga “got cam” thanh v-line dep tuyet - 2Đứng hoặc ngồi trong tư thế thẳng cột sống lưng. Hai hàm răng chạm vào nhau và căng môi hết sức có thể. Lần lượt đua các góc miệng của bạn lên xuống một chút sẽ khiến các gân cổ nổi lên. Tiếp tục xoay hàm dưới một vài lần.

Động tác 3:

15 dong tac yoga “got cam” thanh v-line dep tuyet - 3Ngồi hoặc đứng trong khi vẫn cho xương sống thẳng. Hít sâu bằng mũi và thở ra trong khi vẫn giữ đôi môi khép lại. Trong thời gian thở vào và ra, di chuyển các hàm như thể bạn đang nhai. Sau khi thở ra, mở miệng rộng và hít vào và thở ra. Lặp lại các bước này một vài lần.

Động tác 4:

15 dong tac yoga “got cam” thanh v-line dep tuyet - 4Ngồi trong khi vẫn giữ cánh tay thẳng, thư giãn. Sau đó từ từ ngẩng đầu từ phía ngực. Nghiêng đầu ra phía sau càng xa càng tốt. Điều này sẽ giúp kéo dài cổ. Lặp lại 10 lần.

Động tác 5:

15 dong tac yoga “got cam” thanh v-line dep tuyet - 5Lúc đầu, bạn phải ngồi thẳng. Bây giờ nghiêng đầu để đối mặt với trần nhà. Nhấn lưỡi chống vòm miệng. Bây giờ hạ thấp cằm vào ngực. Một lần nữa, đưa lưỡi của mình vào vị trí đầu tiên. Lặp lại điều này một vài lần.

Động tác 6:

15 dong tac yoga “got cam” thanh v-line dep tuyet - 6Lúc đầu, nghiêng đầu của bạn phải đối mặt với trần nhà. Để môi đóng và mở một chút.Đảm bảo môi tạo thành một hình dạng ‘O’. Vẫn trong tư thế này trong 20 giây. Lặp lại điều này một vài lần.

Động tác 7:

15 dong tac yoga “got cam” thanh v-line dep tuyet - 7Đặt một bàn tay trên sàn nhà. Và một tay vòng qua đầu để lên tai phía đối diện. Bây giờ cúi đầu về phía vai. Đổi bên và làm 10 lần.

Động tác 8:

15 dong tac yoga “got cam” thanh v-line dep tuyet - 8Lúc đầu, giữ hàm bằng cách sử dụng ngón tay cái ở một bên và các ngón tay còn lại ở phía đối diện. Giữ bàn tay của bạn vẫn còn và đẩy đầu và cổ về phía trước. Vẫn trong tư thế này trong vòng nửa phút. Sau đó trở lại vị trí ban đầu.

Động tác 9:

15 dong tac yoga “got cam” thanh v-line dep tuyet - 9Lúc đầu, ngồi thẳng cột sống và hít vào. Sau đó quay đầu lại một bên. Bây giờ thở ra và hạ thấp đầu của bạn từ từ để đảm bảo cằm của bạn nằm trên ngực. Sau đó hít vào một lần nữa và nâng đầu của bạn để phía bên kia để chạm vào vai bạn cằm của bạn.

Động tác 10:

15 dong tac yoga “got cam” thanh v-line dep tuyet - 10Đứng thẳng và nhìn về phía trước. Mở miệng rộng và đẩy lưỡi ra. Giữ lưỡi trong 10 giây. Sau đó, thư giãn và lấy lại tư thế ban đầu. Lặp lại 10 lần mỗi ngày.

Động tác 11:

15 dong tac yoga “got cam” thanh v-line dep tuyet - 8Đứng hoặc ngồi trong một tư thế thẳng đứng. Sử dụng lòng bàn tay, tát dưới cằm của bạn. Bắt đầu với một tốc độ chậm. Dần dần tăng cường độ của lực tát mà không cần nhấn quá mạnh. Nó có thể được thử một vài lần mỗi ngày.

Động tác 12:

15 dong tac yoga “got cam” thanh v-line dep tuyet - 12Lúc đầu, nằm thẳng trên giường với khuôn mặt hướng lên phía trần nhà. Hãy để cho cổ được ở mép giường. Bây giờ cố gắng nâng đầu về phía ngực mà không cần dùng tay. Giữ đầu ở tư thế này trong 10 giây. Sau đó từ từ đi đầu của bạn đến vị trí bắt đầu . Lặp lại điều này ba lần một ngày.

Động tác 13:

15 dong tac yoga “got cam” thanh v-line dep tuyet - 13Lấy một quả bóng tennis và sử dụng cằm để giữ nó trên cổ. Bây giờ di chuyển cằm để chà xát bóng tennis qua cổ. Hãy thử làm việc đó cho một vài phút.

Động tác 14:

15 dong tac yoga “got cam” thanh v-line dep tuyet - 14Ngồi hoặc đứng thẳng. Bây giờ, hãy thử chạm vào mũi với môi dưới của bạn.Hãy thử các bài tập cho 20 lần hoặc hơn.

Động tác 15:

15 dong tac yoga “got cam” thanh v-line dep tuyet - 15Bạn có thể mô phỏng các hành động nhai trong vài phút.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here