Công thức chữa dứt điểm bệnh trĩ với khoai tây và dầu oliu

0
75

Trĩ là căn bệnh khá nhiều người mắc phải, nó thường gây ra những cơn đau do tổn thương và làm cho người bệnh cảm thấy mệt mỏi, khó chịu. Thông thường, bệnh trĩ thường phát sinh do táo bón, do căng thẳng trong quá trình chuyển động của ruột hoặc một số bệnh khác.

Xem thêm:

benh-tri-phai-lam-saoBệnh trĩ được phân chia thành hai dạng: trĩ nội và trĩ ngoại. Những búi trĩ được xuất hiện bên ngoài hoặc bên trong hậu môn. Khi căn bệnh trở nặng, những búi trĩ có thể gây chảy máu, đau hậu môn mỗi khi đi ngoài hoặc ngồi ở một ví trí quá lâu.

Có khá nhiều phương pháp tự nhiên khác nhau có thể làm giảm cơn đau do trĩ. Nhưng hầu hết các chuyên gia đều cho rằng cần phải điều trị triệt để, tránh vi khuẩn gây nhiễm trùng, lở loét. May mắn thay, có một công thức đơn giản được chứng minh là có khả năng giúp loại bỏ những búi trĩ đáng ghét chỉ trong một thời gian ngắn.
cac-trieu-chung-cua-benh-tri-noiDưới đây là những gì mà trang naturalhealingmagazine chia sẻ với những người đang bị bệnh trĩ làm phiền:

Chuẩn bị:

1 củ khoai tây
1 thìa cà phê dầu ô liu.
3Thực hiện:

Nghiền nhuyễn củ khoai tây rồi thêm dầu ô liu vào, trộn đều hỗn hợp  là được. Hỗn hợp này nên được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để dùng nhiều ngày liên tiếp.

Cách dùng:

–    Đối với trĩ ngoại:

+ Đặt một chút hỗn hợp khoai tây và dầu ô liu lên một miếng gạc rồi đặt nó vào vùng hậu môn bị đau, dán miếng gác lên hậu môn và để qua đêm.

+ Sáng hôm sau, gỡ bỏ phần hỗn hợp và vệ sinh hậu môn thật kĩ với nước.

–    Đối với trĩ nội:

+ Vắt một miếng hỗn hợp thành từng viên nhỏ rồi dùng tay ấn vào bên trong hậu môn. Hỗn hợp này cũng được để qua đêm và vệ sinh vào sáng hôm sau.

+ Khoai tây sẽ làm dịu cơn đau và co dần búi trĩ khiến bạn thấy dễ chịu ngay lần đầu tiên áp dụng. Kiên thì thực hiện từ 1-2 tuần, những búi trĩ sẽ co dần rồi khỏi hẳn.

Đây là phương pháp hoàn toàn tự nhiên và không gây hại cho sức khỏe, bạn có thể áp dụng ngay hôm nay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here