Công thức giúp giảm đường huyết “thần thánh”

0
121

Tiểu đường đang là căn bệnh xã hội với số lượng người mắc nhiều đến báo động. Để đảm bảo sức khỏe, việc giảm tiêu thụ các thực phẩm có chỉ số đường huyết cao là cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng quan tâm và làm được điều đó.

Khi lượng đường trong máu tăng cao đột ngột hoặc bạn dung nạp vào cơ thể các thực phẩm quá nhiều glucose trong khẩu phần ăn sẽ làm tăng lượng đường huyết trong máu, về lâu về dài, đây là triệu chứng cơ bản nhất báo hiệu sự xuất hiện của bệnh tiểu đường. Trong trường hợp này, bạn nên thuộc lòng công thức chỉ với 2 nguyên liệu là quế và đinh hương. Chắc chắn giúp giảm đường huyết nhanh chóng.

Hạ đường huyết

Quế giúp cơ thể hấp thu thức ăn chậm hơn, làm giảm lượng đường trong máu sau bữa ăn. Gia vị chống viêm và kháng khuẩn mạnh mẽ này cũng hiệu quả trong việc thúc đẩy khả năng chuyển hóa đường của cơ thể.

Hỗn hợp nước này, nếu uống thường xuyên, đinh hương bên trong có khả năng làm giảm lượng đường trong máu, thúc đẩy các tế bào phản ứng với insulin, gián tiếp làm cân bằng đường huyết.

Do đó,  quế và đinh hương là sự kết hợp mạnh mẽ nhất giúp cơ thể chuyển hóa đường hiệu quả hơn, cân bằng lượng đường trong máu và cuối cùng là ngăn ngừa căn bệnh tiểu đường. Thêm vào đó, hai loại gia vị này giữ cho cholesterol ở mức thấp và giảm triglyceride trong máu.

Công thức giúp giảm đường huyết

Độ khó: 5/10

Bạn cần chuẩn bị


– 1.5 lít nước sạch.
– 2 thanh quế.
– 3gr đinh hương.

Bước 1. Trộn quế, đinh hương và nước trong một chai lớn, đặt chúng trong tủ lạnh trong từ 4- 5 ngày.

Hạ đường huyết


Bước 2. Mỗi ngày sau khi thức dậy, lúc bụng đói, hãy uống khoảng 100ml.


Bước 3. Trong quá trình uống, khi lượng nước còn lại của hỗn hợp này là 400ml, hãy chuẩn bị thêm lượng nước mới, uống 3 lần như vậy, mỗi lần 15 ngày rồi nghỉ 2 tuần.

Những biểu hiện tăng đường huyết mà bạn cần giảm lượng đường trong máu ngay

–  Khát nước kéo dài.

– Sụt cân không rõ nguyên nhân.

– Khô miệng.

– Mệt mỏi.

Ở những trường hợp nặng, người bệnh sẽ có thểm các triệu chứng như vô cùng khát, mắt mờ, da khô, hơi thở có mùi, ăn không ngon.

Nếu bạn có bất kỳ các biểu hiện trên, chúng kéo dài trong một thời gian, hãy nhanh chóng thăm khám tại các bệnh viện chuyên khoa để xác định chính xác căn bệnh và có hướng điều trị kịp thời.

Theo Heathy and Natural Life

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here