Công thức làm mọc tóc nhanh từ dầu dừa

0
43

Vì sao tinh dầu dừa có khả năng giúp tóc mọc nhanh? Thành phần VCO trong dầu dừa rất cao có tác dụng làm mượt tóc, loại trừ gàu, giúp mọc tóc nhanh chóng. Sử dụng dầu dừa sẽ là cách mọc tóc nhanh hiệu quả cao.

Lamthenao.com Xin mách bạn 3 cách mọc tóc nhanh từ dầu dừa, bạn hãy thử xem nhé.

Cách 1: Sử dụng dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa nguyên chất là cách mọc tóc nhanh sử dụng rất đơn giản mà hiệu quả.

Bạn có thể tự chiết xuất dầu từ quả dừa già hay cách nhanh nhất là bạn mua dầu hiện đang có bán rất nhiều .

Sau khi gội đầu, bạn bôi dầu dừa (khoảng 20ml) lên lược rồi dùng lược đó để chải đầu. Bạn chải làm sao cho dầu dừa thấm đều lên tóc. Sau đó tiến hành massage để các dưỡng chất thấm đều vào tóc. Bạn có thể gội đầu sau 30 phút hoặc để qua đêm đến sáng gội lại bằng nước ấm.

Thực hiện cách này 2 lần/tuần. Đối với những bạn có da đầu hay bết thì nên 1 lần/1 tuần. Khoảng 1 tháng sau bạn sẽ thấy tóc mọc nhanh trông thấy.

Công thức làm mọc tóc nhanh từ dầu dừa

Cách 2: Cách mọc tóc nhanh từ dầu dừa và chanh tươi

Chanh tươi chứa nhiều Vitamin C cần thiết cho tóc. Sự kết hợp giữa dầu dừa và chanh sẽ giúp tóc phục hồi hư tổn, giúp tóc mọc dày và nhanh hơn

Cách làm: Bạn dùng 20ml dầu dừa và 2 thìa café nước cốt chanh, trộn đều 2 nguyên liệu trên vào 1 cái chén nhỏ cho thật đều, dùng hỗn hợp trên để bôi lên tóc, để trong vòng 30 phút rồi gội lại bằng nước ấm.

Công thức làm mọc tóc nhanh từ dầu dừa

Cách 3 : Sử dụng dầu dừa và tinh dầu bưởi

2 loại dầu này là sự kết hợp hoàn hảo để giúp tóc mọc nhanh trong thời gian ngắn.

Cách làm:  dùng 10ml dầu dừa và 10ml tinh dầu bưởi( 2 loại tinh dầu này bán rất sẵn trên thị trường, bạn có thể dễ dàng mua gần nhà)

Sau khi gội sạch đầu, bạn dùng hỗn hợp trên để bôi lên tóc. Bạn tiến hành massage trong vòng 10 phút rồi đế trong vòng 20 phút, sau đó gội lại bằng nước ấm.

Công thức làm mọc tóc nhanh từ dầu dừa

Chúc bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here