Đảo ngược màu sắc trên hệ điều hành windows 7

0
411

Biết được kỹ năng đảo ngược màu sắc trên windows 7 sẽ rất có lợi, nó giúp bạn trải nghiệm máy tính của mình theo một phong cách hoàn toàn mới. Nếu bạn đã quá chán với việc đọc văn bản màu đen trên nền trắng, kỹ năng này sẽ giúp bạn đọc chữ trắng trên nền đen. Nó không phải việc phải làm nhưng cá nhân LTN nhận thấy, việc thay đổi môi trường làm việc tạo ra hứng thú đồng thời tăng hiệu quả làm việc.

Thực hiện các bước dưới đây để đảo ngược hoàn toàn màu sắc trên hệ điều hành windows 7

1. Click vào nút Start (có hình biểu tượng windows góc trái bên dưới màn hình hiển thị). Gõ chính xác hoặc copy từ Magnifier vào khung tìm kiếm và nhấn Enter.

500px Invert Colors on Windows 7 Step 1 Đảo ngược màu sắc trên hệ điều hành windows 7

2. Bạn sẽ thấy màn hình máy tính của bạn bị phóng to và một cửa sổ nhỏ để thao tác Magnifier hiện ra. Nhấn vào nút (-) cho đến khi bạn thu nhỏ màn hình về mức ban đầu.

500px Invert Colors on Windows 7 Step 1Bullet1 Đảo ngược màu sắc trên hệ điều hành windows 7

3. Bấm vào nút bánh răng nhỏ màu xám phía bên phải ( gần dấu ? ) để mở hộp cài đặt. Click vào để chọn hộp kiểm Turn on color inversion, ngay lập tức các màu sắc hiển thị trên màn hình máy tính của bạn sẽ bị đảo ngược. Click Ok để lưu lại cài đặt.

500px Invert Colors on Windows 7 Step 2 Đảo ngược màu sắc trên hệ điều hành windows 7

4. Các tùy chọn Magnifier không được lưu lại sau khi đóng, vì thế bạn cần đính Magnifier vào thanh taskbar để dễ dàng sử dụng. Chuột phải vào icon hiển thị Magnifier trên thanh taskbar và chọn Pin to taskbar. Bây giờ nếu bạn muốn màn hình hiển thị quay về chế độ ban đầu, chỉ cần close Magnifier từ thanh taskbar và cũng từ đó, click chuột phải để khởi động Magnifier.

500px Invert Colors on Windows 7 Step 3 Đảo ngược màu sắc trên hệ điều hành windows 7

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here