Đấu giá ngược trên mobile cực hay với Đấu Trường Công Nghệ vWinner

0
168

Đấu giá ngược- một hình thức dịch vụ đã rất quen thuộc với khách hàng tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp đến khách hàng các sản phẩm công nghệ mới nhất, hiện đại nhất mà dịch vụ còn mang lại cho khách hàng những tính toán thú vị khi tham gia vào cuộc đấu không cân sức giữa các tài năng tính giá.

Các sản phẩm của dịch vụ được mang ra đấu giá là các sản phẩm điện thoại công nghệ hàng đầu, đang có độ hot nhất trên thị trường công nghệ hiện tại như: Iphone 6, SamSung Galaxy S6, Siêu phẩm HTC One M9, Siêu Phẩm Sony Z3, Ipad Air, … hoặc  Macbook air siêu mỏng, thậm chí sẽ là sản phẩm đỉnh cao công nghệ khác như Tủ lạnh Side by Side Sharp, Toshiba 650l, Tivi Sony Ultra HD 4K,…

Mỗi tháng, khách hàng sẽ được tham gia tối đa 4 phiên đấu giá, mỗi phiên đấu giá sẽ bắt đầu từ 8h sáng ngày thứ 7 và kết thúc phiên vào 20h ngày thứ 6 của tuần kế tiếp. Trong ngày, khách hàng sẽ được tham gia đấu giá từ 8h sáng đến 23:59:59 của ngày. Ngoài khoảng thời gian trên khách hàng sẽ không được đấu giá.

Hàng ngày khách hàng sẽ nhận được thông báo từ hệ thống về việc tham gia đấu giá và bắt đầu phiên đấu. Nếu giá đấu của khách hàng là thấp nhất và duy nhất, hệ thống sẽ thông báo trực tiếp về cho khách hàng. Nếu giá của khách hàng bị phá vỡ, hệ thống sẽ thông báo để khách hàng tham gia đặt giá tiếp theo để lấy cơ hội nhận phần thưởng cao nhất.

Sản phẩm đấu giá sẽ được thay đổi hàng tuần và cập nhật thông báo trực tiếp trên website của dịch vụ.

Giải thưởng mỗi phiên đấu sẽ được trao sau tối đa 25-30 ngày xác định người có giá thấp nhất và duy nhất mỗi phiên đấu.

Giá cước dịch vụ là 3000 đồng/ngày và được 5 lần đặt giá miễn phí. Cước dịch vụ được tự động gia hạn hàng ngày. Hết số lần đặt giá miễn phí trong ngày, khách hàng có thể tự động mua thêm lượt đặt giá với 5000 đồng/3 lượt đặt giá.

dau gia nguoc

Mọi thông tin về sản phẩm có thể xem trực tiếp trên trang http://dautruongcongnghe.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here