Định vị điện thoại Android khi bị mất

0
222

Định vị điện thoại là phương pháp đơn giản nhất để tìm thiết bị khi làm mất. Công nghệ GPS trong smartphone giúp chúng ta dễ dàng hơn, hạn chế trường hợp thất lạc đồ. Lamthenao hướng dẫn các bạn cách định vị điện thoại smartphone hệ điều hành Android chỉ với 4 bước.

Định vị Điện thoại Android Bị mất

Tiêu đề ảnh GPS Track a Cell Phone Step 8Bước 1: Mở Android Device Manager (Trình quản lý Thiết bị Android).

Android Device Manager là công cụ cho phép bạn định vị thiết bị Android bị mất hoặc bị đánh cắp. Bạn có thể tải ứng dụng Android Device Manager về một thiết bị Android khác hoặc truy cập thông qua trình duyệt web.
Tiêu đề ảnh GPS Track a Cell Phone Step 9Bước 2: Đăng nhập.

Lần đầu khởi động Android Device Manager, bạn được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Google. Cần đăng nhập đúng tài khoản liên kết với điện thoại bị mất.
Tiêu đề ảnh GPS Track a Cell Phone Step 10Bước 3: Tìm thiết bị.

Sau khi đăng nhập, Android Device Manager sẽ tiến hành xác định vị trí thiết bị. Vị trí cuối cùng của điện thoại được hiển thị ở trung tâm bản đồ. Phần chi tiết được hiển thị ở một cửa sổ nhỏ ở góc phía trên bên trái màn hình.
Tiêu đề ảnh GPS Track a Cell Phone Step 11Bước 4: Chọn hành động

Bạn có thể chọn một trong nhiều hành động khác nhau để thực hiện trên điện thoại bị mất:

  • Đổ chuông – Làm điện thoại đổ chuông, giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn nếu thiết bị đang ở gần.
  • Khóa – Thiết lập khóa mới cho điện thoại để người khác không thể truy cập. Bạn có thể gửi kèm tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa.
    Xóa – Xóa sạch dữ liệu trên điện thoại trong trường hợp không thể tìm được thiết bị. Thận trọng khi lựa chọn hành động này vì bạn không thể khôi phục.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here