Độc đáo với cách làm kem chiên Wall’s phô mai dâu siêu ngon

0
104

Đã bao giờ các bạn tự hỏi rằng những viên kem lạnh tan chảy ngay trong miệng, sao lại có thể đem chiên lên thành một món tráng miệng cực kỳ thơm ngon như vậy chưa?

Kem chiên wall’s phô mai dâu là một loại biến tấu mới của món kem chiên, với lớp vỏ ngoài được chiên thật giòn vàng rụm cùng với nhân kem lạnh bên trong sẽ đem đến cho các bạn một trải nghiệm vô cùng thú vị, trong nóng mà ngoài lạnh cực đã đấy. Ai bảo là kem thì sẽ không được chiên nào? Với cách làm kem chiên wall’s phô mai dâu dưới đây điều đó sẽ hoàn toàn có thể trở thành sự thật. Nào chúng ta bắt tay vào bếp nhé.

Độc đáo với cách làm kem chiên Wall's phô mai dâu siêu ngon

Nguyên liệu dùng cho cách làm kem chiên wall’s phô mai dâu bao gồm:

  • Kem dâu 1 hộp
  • Bánh mì sandwich 12 lát
  • Bột chiên xù 200 gr
  • Trứng gà 3 quả
  • Bột mì 150 gr

Độc đáo với cách làm kem chiên Wall's phô mai dâu siêu ngon

cách làm kem chiên Wall's phô mai dâu thực hiện như sau:

Chuẩn bị phần 12 lát bánh mì sandwich. Cắt bỏ đi 4 viền cứng của bánh.

Dùng cán dài gỗ, bạn cán bánh dẹp hết tất cả các bánh sandwich. Để lớp bánh này được ép cthật hặt không bị bông lên, khi bạn cho kem vào kem sẽ không bị thấm làm nhũn bánh. Đặt những viên kem dâu lên mặt bánh sandwich đã cán. Tiếp đến, bạn đặt chồng lên thêm 1 miếng bánh sandwich khác.

Độc đáo với cách làm kem chiên Wall's phô mai dâu siêu ngon

 Nếu bạn không có cán gỗ, bạn có thể dùng ly thủy tinh hoặc chày gỗ để cán cho bánh đều được nhé.

Dùng khuôn tròn (hoặc cái chén nhỏ) đặt lên chiếc bánh kẹp kem. Dùng tay ấn mạnh xuống để viền khuôn bánh tạo mép dính cho cái bánh kem. Sử dụng cây dao mũi nhọn hoặc cây kéo, khéo léo cắt bỏ đi phần bánh thừa xung quanh.

Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại bánh. Cho vào ngăn đông của tủ lạnh, giữ đông trong 6 giờ đồng hồ. Làm lần lượt cho đến khi hết số bánh sandwich.

Độc đáo với cách làm kem chiên Wall's phô mai dâu siêu ngon

 Ở bước này, các bạn có thể thay màng bọc thực phẩm bằng miếng giấy bạc. Không nên để bánh ở bên ngoài mà lại không bọc kín, như thế bánh mì sẽ bị khô, khi chiên sẽ không còn độ mềm mịn, mất đi vị ngon, mềm mềm lớp ngoài của bánh.

Khi ăn bạn đun sôi 300ml dầu ăn. Bảo đảm dầu sẽ ngập bánh, dầu sôi hẳn. Cho hết bánh kẹp kem vào chiên cho mỗi mặt vừa vàng nhẹ là được.

Nhanh tay bạn gấp ra khỏi chảo cho vào dĩa có sẵn giấy thấm dầu và dùng ngay khi bánh còn nóng và ráo bớt dầu, để thưởng thức đủ vị nóng bên ngoài của món kem chiên và vị lạnh bên trong, sẽ cực thú vị nhé cả nhà.

Độc đáo với cách làm kem chiên Wall's phô mai dâu siêu ngon

Chỉ đơn giản như vậy thôi là các bạn đã có ngay 1 đĩa kem chiên Wall’s phô mai dâu để chiêu đãi cả gia đình rồi. Kem chiên trong lạnh, ngoài nóng đảm bảo ai cũng sẽ thích mê cho mà xem. Tranh thủ vào những lúc rảnh rỗi cac bạn có thể vào bếp và thử tay nghề mình nhé, cũng không quá khó và không mất quá nhiều thời gian đâu.

Cách làm kem chiên wall’s phô mai dâu rất dễ đúng không nào? Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here