Giảm mỡ bụng bằng rượu gừng hạ thổ và muối rang gừng

0
365

Giảm mỡ bụng là mối quan tâm của rất nhiều chị em. có rất nhiều cách giảm mỡ bụng khác nhau. Nhưng bạn đã biết đến một công thức giảm mỡ bụng đơn giản hiệu quả này chưa. Đó chính là phương pháp giảm mỡ bụng bằng gừng vô cùng hấp dẫn. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến bạn đọc 2 cách giảm mỡ bụng hiệu quả với gừng.

Giảm mỡ bụng bằng rượu gừng hạ thổ

Giảm mỡi bụng bằng gừng hạ thổ
Giảm mỡi bụng bằng gừng hạ thổ

Chuẩn bị:
Cách giảm mỡ bụng bằng gừng rang muối và rượu gừng của bà mẹ 9X
+ 1kg gừng
+ 1kg nghệ
+ Rượu trắng
Lưu ý: Nghệ có thể cho hoặc không. Một số người thích cho nghệ vào tuy nhiên nghệ bị văng ra quần áo hoặc chăn gối thì rất khó giặt.
Đầu tiên là cạo sơ qua vỏ gừng và nghệ, rửa sạch rồi sau đó cho vào cối giã cho nó nát ra (không cần nát quá). Sau đó vét hết cả cái lẫn nước gừng cho vào 1 hũ nhựa hoặc thuỷ tinh đều được. Rồi đổ rượu lên, ngập khoảng 2 đốt ngón tay là được. Sau đó bạn có thể chôn xuống đất ở vườn, còn nhà ai không có vườn thì để nơi thoáng mát. Tầm 2-3 tháng là rượu gừng nghệ sẽ có màu rất đẹp, đợi đến lúc đẻ là có thể mang ra dùng.
Tác dụng
– Chất gingerol chứa trong tinh dầu gừng sẽ làm nóng vùng da bụng, giúp tiêu mỡ cục bộ vùng bụng của các chị em. Rượu như “chất dẫn” tinh dầu gừng thấm vào vùng mỡ dưới da làm tăng phân hủy mỡ nơi này. Đồng thời nghệ sẽ giúp tái tạo làn da, làm da bụng bớt nhăn nheo.
Mỗi lần tắm, bạn lấy một ít bã gừng và nước rượu cho vào lòng bàn tay rồi úp chặt vào bụng và dùng sức đánh mạnh tay. Maassage trong 5-7 phút mỗi ngày, rồi tắm sạch. Bnaj cũng có thể massage cả người vì rượu gừng rất tốt, làm ấm người, ấm bụng xoa toàn vùng bụng rồi nịt bụng lại. Tác dụng sẽ tăng gấp đôi lần so với chỉ nịt bụng không thôi đó. Mỗi ngày bạn nên đắp 2 lần.

Giảm mỡ bụng bằng gừng rang muối

Giảm mỡ bụng bằng gừng rang muối
Giảm mỡ bụng bằng gừng rang muối

Chuẩn bị
+ 300-500 gừng
+ Muối hạt to: 500gram
+ 1 bó rau ngải cứu
+ 1 túi nhỏ hình chữ nhật…để đổ muối gừng vào và đắp lên bụng.
Đầu tiên cũng cạo qua vỏ và rửa gừng, giã sơ qua rồi trộn đều với muối cho lên chảo rang nóng (muối nhiều hơn gừng nhé). Rang cho nóng nhưng đừng để muối thành tinh nhé ạ, nghĩa là nóng vừa phải thôi, vẫn còn hơi nước muối gừng chứ không phải rang cho khô cong đâu ạ. Vì nước muối gừng đó mới là tác dụng chính, thẩm thấu qua da giúp da săn chắc và đánh tan mỡ thừa, trả lại vùng bụng phẳng lì và eo thon cho các chị em. Đắp xong lại nịt bụng.
(Muối gừng đó có thể rang 2-3 ngày mới phải thay)
Cứ vừa bôi rượu gừng, dùng rượu gừng để massage, kết hợp rang muối gừng ngày đắp bụng 2 lần thì trong vòng 1 tháng bụng bạn đã thon gọn rồi.
Chúc các bạn thành công khi giảm mỡ bụng bằng muối rang gừng và rượu gừng!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here