Giảm mỡ vòng 2 đơn giản với trà chanh

0
208

Tôi rất thích mặc váy ôm sát cơ thể nhưng từ sau khi sinh con vòng 2 của tôi cứ lồ lộ, đầy mỡ. Nghe một số người bạn tư vấn dùng trà chanh(trà xanh + chanh tươi) tôi đã về làm thử và kết quả thật tuyệt vời. Sau 2 tuần uống trà xanh và chanh kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý tôi đã có thể tạm hài lòng với vòng eo của mình.

Nguyên liệu:

– 1 quả chanh

– 1 nắm trà xanh tươi

Các bước thực hiện:

Bước 1:

Chọn trà xanh lá nhỏ, tươi, cắt cuống rồi rửa sạch để ráo nước.

– Chanh chọn quả xanh, mọng nước.

tra-chanh-2

Bước 2:

Lấy 1 nắm trà xanh vò nhẹ rồi cho vào ấm hoặc ly có nắp kết hợp với một vài hạt muối tinh. Cho nước sôi vào tráng trà – tác dụng làm nước trà được xanh và thơm. Sau đó cho nước sôi hoặc đun sôi ấm trà tùy từng người muốn uống đặc hoặc loãng mà để thời gian khác nhau, càng đun lâu thì trà càng đặc.

Trà sau khi đã pha xong gạn lấy nước, bỏ bã đi, để trà nguội 1 chút thì vắt nửa quả chanh vào. Cách này khá đơn giản, dễ làm, nguyên liêu lại rẻ dễ mua, không tốn kém mấy. Trà xanh còn là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình làm thức uống thường xuyên để ngăn ngừa nhiều bệnh tật.

Catechin trong trà xanh có tác dụng lên chuyển hoá chất béo, làm giảm nồng độ chất béo trong máu như triglyceride, cholesterol, giảm tích tụ mỡ ở gan và ở các bộ phận khác của cơ thể. Nên trà xanh được sử dụng rất nhiều trong các phương pháp giảm cân. Còn chanh là loại quả giàu vitamin C, khi kết hợp với trà chanh sẽ trở thành loại quả giảm béo vô cùng lý tưởng.

Lưu ý: bạn chỉ nên uống trà chanh sau khi bạn đã ăn no để tránh ảnh hưởng đến dạ dày.

121030mbtmintteasp02-f46fa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here