Gợi ý chọn quà tặng sếp nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

0
317

20/10 không chỉ khiến cánh mày râu vò đầu bứt tóc lo tìm quà cho bạn gái, bạn đời hay các bà mẹ mà còn thêm phần băn khoăn tặng quà sếp nếu là “phái yếu”. Nếu sếp của bạn là nữ giới, thì ngay từ bây giờ hãy lên ý tưởng chọn những món quà độc đáo và ấn tượng nhất tặng sếp vào dịp 20/10 sắp tới.

Tham khảo thêm Gợi ý chọn quà tặng 20/10

Lên kế hoạch tặng quà sếp nữ

Khác với tặng quà cho bạn bè, hay người thân, tặng quà cho sếp đòi hỏi bạn phải tinh ý, khéo léo nếu không sẽ gây ra rắc rối. Để tránh tặng những món quà quá sơ xài bạn nên dành thời gian lên danh sách những món quà có thể tặng và cân nhắc kĩ nên chọn món quà nào cho phù hợp với tính cách, sở thích của sếp mình.

Gợi ý chọn quà tặng sếp nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đồng thời hãy tìm hiểu về “lịch sử” chuyện tặng quà trong công ty ví dụ như:

  • Nhân viên ở công ty bạn có bao giờ tặng quà sếp nữ vào dịp 20/10 không?
  • Quà như thế nào thường được mọi người lựa chọn.
  • Đã có đồng nghiệp nào của bạn nhận được kết quả hay thái độ từ sếp theo cách không mong đợi chưa,…

Đừng để sếp hiểu lầm mục đích tặng quà

Bạn cũng có thể nhân dịp 20/10 này làm mối quan hệ giữa bạn với sếp thân thiết hơn bằng những món quà. Thế nhưng cần cân nhắc thật kĩ. Nếu bạn tặng không khéo léo có thể khiến sếp hiểu nhầm thành ý, gây tâm lý không thoải mái cho sếp và đôi khi còn xảy ra những xung đột hoặc tệ hơn là bạn phải lãnh hậu quả từ sự cẩu thả của mình.

Tặng quà bằng sự chân thành

Tặng quà cho sếp nữ cũng như những người phụ nữ khác. Họ cần nhất là sự chân thành của người tặng chứ không phải vì giá trị món quà đó. Vì vậy, nếu bạn muốn thể hiện sự trân trọng, cảm kích công lao của cấp trên hoặc thay cho một lời cảm ơn chân thành vì một lần được sếp giúp đỡ, chỉ bảo trong công việc thì hãy tặng một món quà chứa đựng tình cảm chân thành của mình trong đó. Đừng để món quà trở thành gánh nặng khiến cả người nhận và người tặng đều không thấy dễ chịu.

Gợi ý chọn quà tặng sếp nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Cẩn thận khi chọn quà tặng

Có một số món quà có tính chất riêng tư, dễ gây bàn tán trong công ty thì bạn đừng bao giờ lựa chọn nếu không muốn bị hiểu lầm. Nếu sếp là người yêu hoa, thau vì tặng một bó hoa bạn có thể tặng một bức tranh thêu hoa. Chắc chắn đây là món quà ý nghĩa và thiết thực hơn rất nhiều mà lại không gây ra hiểu lầm cho người nhận.

Phương án tặng quà

Bạn nên chọn phương án tặng quà tập. Bằng cách này, sẽ giúp thắt chặt thêm tình cảm giữa những đồng nghiệp với nhau trong công ty và với sếp.

Gợi ý chọn quà tặng sếp nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Bạn có thể cân nhắc một số món đồ như đồ ăn, ví dụ: Một hộp mứt do bạn tự làm, một loại rượu đã được tìm hiểu kĩ về chất lượng và hương vị hoặc một hộp bánh có hương vị độc đáo.

Đừng mong có qua có lại

Trong đời sống hàng ngày, nếu có ai đó tặng bạn một món quà thì bạn nên có chút gì đó gọi là để cảm tạ họ. Tuy nhiên, khi tặng quà cho sếp bạn đừng bao giờ nghĩ đến lý thuyết này.
Do đó, hãy tặng quà bằng cả tấm chân tình, sự biết ơn, tôn trọng để sếp bạn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc nhất trong ngày 20/10 cùng những nhân viên của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here