Gợi ý thiết kế văn phòng làm việc tại nhà sáng tạo

1
216

Bạn muốn có một không gian làm việc riêng tư tại chính nơi sinh sống của mình để có thể làm việc bất kỳ lúc nào bạn cảm thấy có ý tưởng sáng tạo? MSPACE gợi ý một vài ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng tại nhà hiện đại ấn tượng nhé

Vạch mục tiêu rõ ràng

Vạch ra mục tiêu rõ ràng khi thiết kế nội thất văn phòng​ Bạn cần nắm rõ được những điều sau đây: Bạn dành thời gian bao lâu cho công việc ở nhà, mục đích công việc của bạn yêu cầu những gì? Ngân sách của bạn có thể chi tiêu cho việc thiết kế nội thất phòng làm việc tại nhà là bao nhiêu? Những yếu tố này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định trong việc lựa chọn một phong cách thiết kế nội thất cũng như việc sử dụng đồ nội thất cho phù hợp.

Nội thất văn phòng sử dụng những đường thẳng

Nếu bạn là người yêu sự đơn giản, bạn cần một không gian yên tĩnh để có thể làm việc bạn hãy lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại sử dụng những đường nét đơn giản với các đường thẳng rõ ràng là điểm nhấn cho văn phòng làm việc tại gia của bạn.
 
Sử dụng đường thẳng trong thiết kế nội thất​ Trong không gian làm việc này bạn có thể thấy gia chủ đã sử dụng phong cách thiết kế hiện đại từ việc thiết kế nội thất vô cùng đơn giản kết hợp với không giản mở giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Điểm nhấn của căn phòng làm việc này chính là chiếc bàn làm việc thiết kế chữ L đơn giản, hiện đại với chân bàn được thiết kế xoay vòm làm bằng thép sơn cách nhiệt giúp không gian thêm rộng rãi, thoáng đãng hơn.
Chiếc tủ sách được đặt ngay phía sau bàn làm việc giúp bạn có thể lưu trữ bảo quản tài liệu, hồ sơ, sách báo,… một cách tốt nhất. Với vị trí sắp xếp nội thất như vậy thuận lợi cho bạn khi sử dụng, có thể dễ dàng tìm kiếm được tài liệu cần thiết.

Lựa chọn nội thất hợp lý

Bạn cần xem xét lại không gian làm việc của bạn để có thể sử dụng đồ nội thất một cách hợp lý nhất. Nên xem xét xem những món đồ nội thất nào cần thiết, những món đồ nào không cần thiết để có phương án sử dụng cho hợp lý.
 
Lựa chọn nội thất hợp lý​ Trong không gian làm việc nhỏ bé này bạn có thể thấy gia chủ chỉ sử dụng một chiếc bàn làm việc nhỏ nhắn, phía sau đó là chiếc tủ đựng đồ kết hợp đựng sách, tài liệu phục vụ cho công việc một cách tốt nhất. Tất cả những đồ nội thất, vật dụng không cần thiết không phục vụ cho công việc đã được gia chủ lược bỏ để có thể mang đến một không gian làm việc lý tưởng nhất.

Những yếu tố cần ưu tiên hàng đầu

Có thể nói trong phòng làm việc thì chiếc bàn ghế làm việc và chiếc tủ sách là hai vật dụng quan trọng nhất. Vậy nên việc đầu tư nội thất cũng như bảo quản chúng là một trong những việc làm cần ưu tiên hàng đầu.

Những yếu tố cần ưu tiên hàng đầu khi lên ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng

​Bạn lựa chọn phong cách thiết kế nội thất văn phòng với cửa sổ lớn đón gió đón ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài chiếu vào giúp môi trường làm việc của bạn trở nên tràn đầy năng lượng hơn. Tuy nhiên, ánh sáng mặt trời có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của bàn ghế, máy móc thiết bị trong phòng nên bạn cần phải có phương án bảo quản sao cho hợp lý. Một chiếc rèm che nắng để tránh những tia nắng chiếu gay gắt vào phòng là điều cần thiết trong không gian nội thất này.

Phân loại trước khi mua

Trước khi bạn muốn đầu tư thêm một vật dụng nội thất nào đó bạn nên xem xét lại toàn bộ những đồ nội thất phòng làm việc của mình để có thể có được sự nhìn nhận chính xác nhất. Bạn cần nắm rõ được rằng phòng làm việc của mình cần những gì, những gì là cần thiết, mức độ sử dụng là bao nhiêu để có thể phân loại và chọn lựa được món đồ nội thất hợp lí tiết kiệm chi phí.

Trên đây là một vài ý tưởng mới cho việc thiết kế nội thất văn phòng tại nhà bạn có thể tham khảo. Để sở hữu một không gian làm việc lý tưởng với mức chi phí hợp lý hãy liên hệ với chúng tôi.

MSPACE – tự hào là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here