Hoá giải phong thuỷ xấu cho phòng tắm trong chung cư

0
88

Thông thường đối với nhà chung cư người ta thường thiết kế phòng tắm trong phòng ngủ để tiện sử dụng thế nhưng theo phong thuỷ thì điều này lại đem đến không tốt cho sức khoẻ và tài lộc trong gia đình bạn.

Nhà tắm do là nơi ẩm ướt và thường lưu lại những mùi hôi khó chịu, mùi xú uế sẽ bay ra ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của bạn nếu thiết kế không tốt. Vậy nên bạn cần hoá giải nó để tránh mang bệnh tật vào người

Dưới đây là  một vài gợi ý giúp bạn hoá giải phong thuỷ xấu cho nhà tắm của bạn.

Giường ngủ đối diện với cửa phòng tắm

Hoá giải phong thuỷ xấu cho phòng tắm trong chung cư

Trường hợp cửa phòng tắm đối diện với chân giường hoặc thân giường sẽ gây ra các bệnh về chân, lưng, bụng cho người ngủ trong phòng.

Điều gia chủ nên làm khi rơi vào trường hợp này là bạn hãy treo một bình hồ lô trên khung cửa vì đây là món đồ biểu tượng cho sự an lành và sức khỏe theo như phong thủy. Nếu có thể bạn hãy di chuyển giường của mình sao cho tránh phạm vào những điều cấm kị kia hoặc bạn hãy đặt vào giữa khoảng đó một tấm bình phong hay rèm để che đi cửa nhà tắm không cho chiếu thẳng vào giường ngủ dù ở bất kể phía nào.

Đầu giường ngủ kê sát phòng tắm

Hoá giải phong thuỷ xấu cho phòng tắm trong chung cư

Khi kê đầu giường ngủ sát vách phòng tắm sẽ dễ khiến cho người ngủ trong phòng dễ mắc bệnh về thần kinh, đầu óc.

Để tránh điều trên xảy ra bạn nên xoay đầu giường ra vị trí khác và kê giường cách vách ngăn phòng tắm một đoạn nhưng không để cửa phòng tắm đối diện với giường ngủ. Nếu không thể thay đổi được vị trí đầu giường sang chỗ khác thì bạn nên kê giường cách tường 1 khoảng và ngăn cách thêm bằng 1 vách ngăn hoặc rèm kín ánh sáng.

Màu sơn tối

Hoá giải phong thuỷ xấu cho phòng tắm trong chung cư

Phòng tắm tuy là nơi kín đáo nhưng vẫn phải có đầy đủ các yếu tố về mặt phong thuỷ. Bạn có thể sử dụng gam màu tối nhưng với tỉ lệ phù hợp, nếu không chúng sẽ đánh mất sự thoải mái và đôi khi làm bạn thêm buồn phiền, khó chịu.

Ngoài việc sắp xếp lại vị trí giường ngủ sao cho hợp phong thuỷ thì bạn cũng nên làm các điều sau để mang lại phong thuỷ đẹp và bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn một cách tốt nhất nhé!

  • Mở cửa thông gió để giảm bớt mùi xú uế, ẩm thấp của phòng vệ sinh, có ánh sáng tự nhiên chiếu vào là tốt nhất.
  • Thường xuyên cọ rửa, lau chùi và xịt mùi cho phòng tắm.
  • Đóng nắp bồn cầu, cửa nhà vệ sinh khi không sử dụng.
  • Lắp sau cửa phòng tắm một chiếc gương soi trấn áp khí xấu của phòng vệ sinh không ra bên ngoài.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here