Hội An lọt top 10 điểm đến thế giới có khách sạn tuyệt nhất

0
38

Một trong những trang đặt phòng uy tín nhất thế giới Agoda, vừa đã bình chọn ra top 10 nơi có nhiều khách sạn hoàn hảo, điểm đến lý tưởng cho du khách trong năm 2015 trong đó có Hội An( Việt Nam)

1. Khách sạn Cape Town tại Nam Phi: Với số điểm 8.43 Cape Town vươn lên vị trí đầu trong danh sách của Agoda. Những khách sạn tại đây đạt điểm cao nhờ dịch vụ và tiện ích của phòng nghỉ. Phần lớn các khách sạn được đánh giá cao đều có giá hợp lí.

Khách sạn
Toàn bộ cảnh quan khu vực Nam Phi

2. Maldives: Khách sạn ở Maldives đứng ở vị trí số 2 với điểm số trung bình là 8,33. Đây là địa điểm lý tưởng cho những cặp đôi hay đi nghỉ tuần trăng mật khá đắt đỏ, tuy vậy ở đây lại có khung cảnh vô cùng đẹp đẽ.

Khách sạn
Phong cảnh lãng mạn tại Maldives:

3. Zermatt (Thụy Sĩ): Zermatt, vùng Alpes Thụy Sĩ, xếp vị trí cao nhất về hạng mục về tiện nghi và độ sạch sẽ của khách sạn. 

Khách sạn
Khách sạn đứng đầu về độ sạch sẽ và tiện nghi

4. Queenstown (New Zealand): Nằm ven hồ nước dài nhất New Zealand, Queenstown nằm ở vị trí thứ 4 với điểm số trung bình là 8,28.

Khách sạn
Vẻ đẹp lôi cuốn của vùng đất này

5. Seychelles: Sự thân thiện, hiếu khách giúp Seychelles đạt vị trí số 5 (8,21 điểm) trên danh sách của Agoda.

Khách sạn
Địa điểm đứng đầu là thân thiện nhất

6. Budapest (Hungary): Khách sạn với chi phí chưa tới 100 USD/đêm rất phổ biến ở Budapest, Hungary, giúp địa điểm này đạt vị trí đầu bảng trong hạng mục chất lượng dịch vụ so với giá tiền.

7. Santorini (Hi Lạp): Những khách sạn ở đây với tông màu chủ đạo là màu trắng tinh khôi hướng ra một hồ núi lửa ngập nước là điểm lôi cuốn chính. Với 8,14 điểm, vùng đất của Hi Lạp này đứng ở vị trí số 7 trong danh sách.

Khách sạn
Màu trắng là tông màu chủ đạo của những khách sạn tại đây.

8. Bruges(Bỉ): Đây được coi là địa điểm đứng đầu về đồ ăn ngon. Thành phố này đứng thứ 8 trong danh sách chung của Agoda.

Khách sạn
Địa điểm được coi là có nhiều đồ ăn ngon nhất

9. Gdansk (Ba Lan): Những bãi biển Baltic tuyệt đẹp, lãng mạn cùng với những bảo tàng ấn tượng, Gdansk dành được 8,1 điểm và xếp ở vị trí số 9. Chỉ những nơi có hơn 100 khách sạn được xem xét trong khảo sát này.

Khách sạn
Vẻ nguy nga, tráng lệ của những khách sạn nơi đây

10. Những khách sạn tại Hội An (Việt Nam ) giành được nhiều điểm cộng nhờ giá phòng hợp lý và gần các địa danh nổi tiếng. Theo lamthenao.com/du-lich được biết Hội An xếp ở vị trí số 10 trong danh sách các địa điểm có khách sạn tuyệt vời nhất thế giới theo khảo sát mới nhất của trang đặt phòng nổi tiếng Agoda, dựa theo đánh giá của 7 triệu du khách trên thang điểm 10.

Khách sạn
Những khách sạn nổi bật trong phố cổ Hội An

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here