Hướng dẫn ảo thuật làm biến mất đồng xu

0
202

Ảo thuật là một điều thú vị trong cuộc sống, nếu biết một chút mẹo hay về ảo thuật và đem biểu diễn nó với bạn bè sẽ giúp bạn có được sự ngưỡng mộ và kết quả là cải thiện các mối quan hệ xã hội của bạn. Với cánh mày râu, ảo thuật là một phương pháp làm quen và gây ấn tượng rất tốt với những người khác giới. Bài viết sau hướng dẫn bạn cách để làm biến mất một đồng xu chỉ bằng 2 tay, nó đơn giản và chỉ cần vài lần thực hành bạn đã có thể thực hiện nó một cách thành thạo.

ĐỒ NGHỀ CẦN THIẾT

1. Một đồng xu bất kỳ với kích thước chuẩn.

2. Một đôi bàn tay nhanh nhẹn, nếu bạn có một đôi tay to thì đó thực sự là rất phù hợp, tuy nhiên một đôi bàn tay nhỏ nhắn cũng có thể thực hiện ảo thuật này.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

1. Đặt đồng xu trên lòng bàn tay bất kỳ và chỉ nó cho khán giả của bạn thấy.

shot 131031 093630 Hướng dẫn ảo thuật làm biến mất đồng xu

2. Di chuyển đồng xu từ tay này sang tay kia một vài lần cho đến khi khán giả của bạn nghĩ rằng bạn đang thực hiện những hành động giống nhau.

shot 131031 093822 Hướng dẫn ảo thuật làm biến mất đồng xu

3. Khi đã đến thời điểm thích hợp. Đặt đồng xu ở tay thuận và giả vở rằng bạn đang tiếp tục di chuyển nó sang tay bên kia. Trong khi đó, dùng các cơ trong lòng bàn tay thuận, giữ lại đồng xu nằm trong lòng bàn tay đó. Cố gắng cho đồng xu không rời khỏi lòng bàn tay bạn ngay cả khi bạn úp lòng bàn tay xuống phía dưới.

shot 131031 095103 Hướng dẫn ảo thuật làm biến mất đồng xu

4. Nắm tay còn lại và giả vờ rằng đồng xu đang nằm trong nó.

shot 131031 093858 Hướng dẫn ảo thuật làm biến mất đồng xu

5. Thực hiện một số hành động để khán giả nghĩ rằng bạn đang làm phép. Đọc một câu thần chú không ai rõ nghĩa hoặc ngoáy ngoáy các ngón tay. Sau đó mở tay còn lại ra và cho khán giả của bạn thấy rằng đồng xu đã biến mất.

shot 131031 095526 Hướng dẫn ảo thuật làm biến mất đồng xu

6. Trong khi khán giả của bạn đang ngạc nhiên và thích thú, đưa tay thuận vào sau tai họ và lấy ra đồng xu. Sự ngạc nhiên chồng chất ngạc nhiên sẽ làm họ rối trí.

VIDEO HƯỚNG DẪN

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here