Hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

0
407

Facebook – mạng xã hội ngày càng gây được nhiều sự chú ý của không chỉ giới trẻ mà còn cả những độ tuổi lớn hơn. Facebook như cầu nối giúp mọi người có thể chia sẻ những cảm xúc với nhau nhưng chính vì đó mà bạn mất tập trung trong mọi thứ. Hơn nữa, thời gian gần đây, tình trạng facebook của bạ đang bị hack một cách trầm trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách xóa Facebook vĩnh viễn để tránh những rắc rối đó dưới bài viết sau nhé!

Có thể bạn chưa biết:

Hướng dẫn chi tiết cách xóa Facebook vĩnh viễn:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn

Đăng nhập Facebook
Đăng nhập Facebook

Bước 2: Các bạn truy cập vào link sau https://www.facebook.com/help/delete_account và click vào Delete My Account

Trang hiển thị xóa tài khoản Facebook
Trang hiển thị xóa tài khoản Facebook

Bước 3:

Gõ mật khẩu và mã capcha

Trong hộp thoại mới mở ra, bạn nhập mật khẩu đăng nhập và mã capcha rồi bấm OK
Sau khi hoàn thành 3 bước trên là bạn đã tạm thời khóa tài khoản Facebook của mình. Để xóa bỏ tài khoản Facebook vĩnh viễn và đảm bảo không thể khôi phục lại, tuyệt đối không được đăng nhập lại hoặc sử dụng bất kỳ chức năng nào của Facebook có liên quan tới tài khoản đang tạm khóa trong vòng tối thiểu 14 ngày.

Cụ thể, bạn sẽ không được sử dụng các app Facebook trên smartphone hoặc chạy các ứng dụng và game có truy xuất tới tài khoản Facebook của bạn trong tối thiểu 14 ngày trước khi Facebook của bạn bị xóa vĩnh viễn.

Chú ý:

Nếu trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn tạm khóa Facebook mà có thực hiện đăng nhập hoặc bất cứ thao tác nào liên quan tới tài khoản Facebook của bạn, khi đó tài khoản đang tạm khóa được khôi phục trở lại.

Để tránh tình trạng vô tình sử dụng Facebook, bạn nên đăng xuất tài khoản Facebook trên các thiết bị di động như smartphone và máy tính bảng. Ngoài ra, bạn nên xóa bỏ dữ liệu được trình duyệt web lưu lại (cache, password….) để tránh trường hợp đăng nhập vào Facebook ngoài ý muốn.

Xem Video hướng dẫn cách deactivate Facebook account:

Chúc các bạn có thể thực hiện thành công và theo như ý mình muốn nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here