Hướng dẫn cách chọn quà 8/3 theo tính cách nàng.

0
545

Mỗi một cô gái thường mang trong mình tính cách khác nhau, có người thì lãng mạn, thực dụng, phóng khoáng, ham học hỏi…Với mỗi tính cách khác nhau thì sở thích cũng sẽ khác nhau. Để có thể chọn cho nàng một món quà ưng ý nhất trong ngày 8/3 bạn nên để ý tính cách của nàng để chọn quà cho phù hợp.

1.Nếu bạn gái bạn là cô nàng lãng mạn thì bạn hãy đưa cô ấy đến những nơi có những bản tình ca du dương dưới ánh nến lung linh. Một bó hoa hồng kèm với một tấm thiệp ghi những lời chúc tốt đẹp của bạn gửi đến cô ấy cũng đã đủ để bạn gái bạn cảm động. Ngoài ra bạn có thể tặng bạn gái bạn những món quà nhỏ như kẹp tóc, nhẫn….Cách này tuy đã cổ điển những vẫn vô cùng hữu hiệu với những cô gái thích sự lãng mạn.

quà 8/3

2. Với những cô nàng thực dụng: Vào ngày 8/3 bạn hãy tặng cho cô ấy một món quà mà cô ấy có thể sử dụng được lâu dài và cần thiết, ví dụ như son môi, túi xách, sợ dây chuyền …Bạn nên quan tâm đến việc gần đây cô ấy đang muốn mua cái gì để mua món đồ đó tặng nàng. Chỉ một hành động nhỏ này của bạn sẽ khiến cô ấy cảm thấy được bạn quan tâm trong ngày lễ 8/3.

quà 8/3

3.Với những cô nàng hiện đại, phóng khoáng: Với người bạn gái như vậy bạn nên tặng cô ấy một bộ đồ lót hay một chiếc váy ngủ gợi cảm. Nhớ là bạn hãy chọn đúng size và đúng màu sắc, kiểu dáng mà cô ấy yêu thích nhé.

quà 8/3

4.Với cô nàng vui vẻ, hồn nhiên: Những cô nàng này thường thích thú nhồi bông hoặc những đồ vật nhìn ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ thu hút được sự chú ý của cô ấy. Trong dịp lễ 8/3 bạn nên tặng cho cô ấy hai chú gấu đôi và đặt cạnh nhau để bày tỏ rằng bạn mong muốn 2 người sẽ ở bên nhau mãi mãi.

quà 8/3

5.Với cô nàng thích làm đẹp: Nếu người phụ nữ của bạn là người có ý thức mạnh mẽ về việc làm đẹp thì nước hoa hay mĩ phẩm là sự lựa chọn không tồi cho ngày 8/3. Trước khi mua bạn nên tham khảo những nhãn hiệu mà cô ấy hay dùng, để ý cách trang điểm của cô ấy, sau đó nhờ nhân viên tư vấn bán hàng để chọn cho cô ấy loại phù hợp nhất.

quà 8/3

Trên đây là một số món quà phù hợp với từng tính cách của các nàng. Tùy vào tính cách người phụ nữ của bạn để mua cho cô ấy món quà 8/3 đẹp và ý nghĩ nhất nhé!!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here