Hướng dẫn cách đào Bitcoin đơn giản và miễn phí

1
144

Bitcoin (ký hiệu: BTC, XBT hoặc Ƀ) là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân tán, được phát hành bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng phần mềm mã nguồn mở từ năm 2009. Bitcoin có thể được trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào.

Trước tiên để đào bitcoin bạn cần phải tạo cho mình một ví Bitcoin Wallet và cách đơn giản nhất là tạo ví trên https://blockchain.info. Xem hướng dẫn tại đây: Hướng dẫn: Cách tạo một ví Bitcoin đơn giản

Sau khi đã tạo ví trên blockchain bạn sẽ có một địa chỉ ví dạng như sau: 15xQL8CqacmeRpAkvwR2UNJiKML7foK8Xx.

dia chi bitcoin

Hãy ghi nhớ địa chỉ ví Bitcoin của bạn. Địa chỉ ví này có thể thay đổi sau mỗi lần giao dịch thành công. Bạn cứ yên tâm, nếu địa chỉ ví bitcoin có thay đổi mà người khác gửi tiền vào địa chỉ cũ thì bạn vẫn nhận được bình thường.

Mặc dù địa chỉ ví bitcoin là ngẫu nhiên, nhưng xác xuất để 2 ví trùng địa chỉ là 0.0000000000000000000000000000000000000000000001%. (có 46 số 0 đấy ạ)

Vậy là bạn đã hiểu được bitcoin là gì rồi đúng không, giờ đến việc làm thế nào để kiếm bitcoin một cách đơn giản nhất.

Kiếm Bitcoin như thế nào?

Bài này mình sẽ hướng dẫn bạn kiếm bitcoin trên 2 website uy tín nhất hiện nay.

1. Cách Đào bitcoin miễn phí với freebitco.in

Đầu tiên bạn cần đăng ký 1 tài khoản trên http://freebitco.in/ (nhấn vào link trên để đăng ký)

dang-ky-free-bitcoin

Để đăng ký tài khoản trên freebitco.in đầu tiên bạn cần nhấn vào link Sign up phía menu trên cùng của trang.

Sau đó điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký và nhấn vào nút SIGN UP! để đăng ký.

Đăng ký thành công hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang nhận bitcoin. Bạn để ý menu phía trên sẽ thể hiện số dư tài khoản bitcoin của bạn

menu-dang-ky

Đương nhiên số dư bitcoin ban đầu của bạn sẽ là 0, đừng lo chúng ta sẽ bắt đầu kiếm cho mình satoshi đầu tiên bằng cách nhấn vào nút FREE BTC màu vàng.

roll-kiem-satoshi

Việc kiếm bitcoin satoshi rất đơn giản bạn chỉ cần quay số và mức thưởng của bạn sẽ tương ứng với bảng phía trên. Giả sử bạn quay được số 01625 bạn sẽ được tới 307 satoshi. (0.00000307 BTC) và 2 vé quay thưởng.

kiem-duoc-bitcoin

Giới hạn cho mỗi lần quay là 1 tiếng, tức là 1 tiếng sau bạn mới có thể quay tiếp. Bạn cũng có thể dùng số shatoshi quay được tham gia vào trò chơi may rủi (Lottery) trên đây để nhân đôi số tiền kiếm được của mình nhưng khả năng trắng tay cũng rất cao. Nếu chăm chỉ 1 ngày bạn cũng có thể kiếm được kha khá tiền từ đây, nhưng hơi vất vả chút.

Còn nếu bạn muốn việc nhẹ lương cao hãy đến với cách thứ 2.

2.  Cách Đào bitcoin với bitminer.io

Khuyến cáo các bạn không nên đào vàng tại bitminer.io vì rất nhiều bạn đào trên đây không rút được bitcoin.

canh-bao-khong-rut-duoc-tien

Trinh Xuan Ha Trang này là trang scam nhé bạn, nếu bạn k nâng cấp thì k rút được btc, còn khi bạn nâng cấp thì bạn chỉ rút được 1 lần và nó bắt bạn nâng cấp lên lv cao hơn mới cho bạn rút nhé

Trinh Xuan Ha Nếu các bạn không tin thì hãy vào phần payouts coppy một số địa chỉ btc nào đó rồi đăng nhập và kiểm tra payouts của địa chỉ đó xem. Chi phí bạn bỏ ra để nâng cấp cao gấp nhiều lần chi phí bạn được rút về. Như vậy bạn chỉ có mất mà không được, nó làm cho mình ham muốn để nâng cấp lên v1.2, v1.3…

Chúc các bạn thành công.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here